"Bí kíp" xây dựng thương hiệu với màn hình quảng cáo dạng cột đứng

“Bí kíp” xây dựng thương hiệu với màn hình quảng cáo dạng cột đứng

Màn hình quảng cáo dạng cột đứng(màn hình chân đứng/standee điện tử/LCD chân đứng) là loại màn hình quảng cáo được sử dụng phổ biến tại các trung tâm lớn,siêu thị điện máy,tòa nhà,khu trưng bày sản phẩm…Thế nhưng không phải cứ mua màn hình là có thể đem lại hiệu quả quảng cáo cao hơn được, mà ở đó những màn hình này nên trình chiếu nội dung như thế nào,có phù hợp không hay vị trí sử dụng đã phát huy hết tối đa độ hiệu quả mang lại chưa ? Đây chính là lý do hôm nay màn hình quảng cáo OneTech sẽ cùng bạn đi phân tích kỹ hơn về vấn đề này

Vị trí sử dụng màn hình tối ưu chưa,đã bao quát được hết không gian ?

Việc thiết kế vị trí sử dụng màn hình phù hợp là vấn đề mà các nhà quảng cáo nên quan tâm.Bởi nếu như màn hình đặt tại những vị trí khó tiếp cận người dùng hoặc bị che khuất bởi những yếu tố không cần thiết chắc chắn sẽ làm giảm hiệu suất,chất lượng hoạt động của màn hình này.
Theo kinh nghiệm lắp đặt của chúng tôi tại nhiều địa điểm khác nhau cho thấy việc sử dụng màn hình quảng cáo cột đứng đạt hiệu quả tốt nhất chính là tại các cửa sảnh chính ra vào và khu vực lễ tân.

cung-cap-man-hinh-quang-cao-chan-dung-cho-novaland
Sử dụng tại sảnh lễ tân

Nội dung trình chiếu,quảng cáo phù hợp với đối tượng nhắm vào hay chưa?

Ví dụ đơn giản như sau:
Doanh nghiệp của bạn đang có mục tiêu nhắm vào các đối tượng khách hàng là nữ giới có nhu cầu mua sắm đồ thời trang nữ,làm đẹp – spa,mỹ phẩm nhưng nội dung trình chiếu trên màn hình của bạn lại là những dịch vụ cho đối tượng là nam giới thì hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ không được cao phải không ạ?

man-hinh-quang-cao-lcd-dung
Đã nhắm đúng vào đối tượng tiềm năng hay chưa?

Khi đã đánh trúng vào đối tượng,mục tiêu thì cơ hội thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa ra thị trường rất lớn nếu như chất lượng sản phẩm,dịch vụ của bạn khách hàng cảm thấy sử dụng tốt.Họ có thể giới thiệu,truyền tải thông tin đến với những người thân quen của mình về chất lượng sản phẩm.
Do đó việc nắm bắt nhu cầu thị trường,đánh đúng đối tượng cần thiết,đang có nhu cầu sẽ làm tăng độ hiệu quả khi sử dụng màn hình dạng đứng để trình chiếu.

>Xem thêm : Quảng cáo chân đứng tại TP HCM thu hút 1000+ khách hàng mỗi ngày

Đã có những đợt “Flash Sale” khủng để thu hút hay chưa ?

Việc bán hàng hiện đại ngày nay cần có những đợt “Flash Sale” rầm rộ.Chẳng hạn như tại các hệ thống Điện Máy Xanh,Thế Giới Di Động…luôn có những đợt giảm giá cực mạnh đánh vào tâm lý người mua hàng.Việc bỏ ra những số tiền không quá lớn trong những sự kiện,voucher,khuyến mãi để có được những sản phẩm tốt thì chắc chắn sẽ có sự tương tác cao từ khách hàng.
Do màn hình quảng cáo dạng đứng có kích thước vừa ngang tầm mắt nên việc thu hút được sự chú ý đến từ khách hàng là rất lớn.Quý khách nên chú trọng vào cách tiếp thị,đưa thông tin đến với người dùng bằng những hình ảnh độc đáo,lôi cuốn,kích thích sử dụng sản phẩm – dịch vụ.

man-hinh-LCD-chan-dung-cho-san-bay
Khởi tạo những chiến dịch khuyến mãi,giảm giá để thu hút khách hàng

Trên đây là ba lỗi hay thường gặp nhất ở các nhà quảng cáo khi sử dụng màn hình quảng cáo dạng cột đứng mà chúng tôi đã được thấy.Nếu có ý kiến đóng góp gì khác xin gửi thông tin về cho chúng tôi bằng cách bình luận ở phía dưới hoặc các hotline liên hệ trực tuyến.

>Xem thêm : Các loại màn hình dạng đứng từ 43 đến 86 inch tại OneTech

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ OneTech Việt Nam,kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng!