Công nghệ số bùng nổ không chỉ các đơn vị doanh nghiệp cần thay đổi những cách tiếp cận khách hàng hiện đại,tiên tiến hơn,mà còn có cả sự chuyển mình của các cấp lãnh đạo,cơ quan nhà nước.Ở đó các hình thức đưa thông tin đến với người dân hoặc các thông báo nội bộ trong cơ quan cũng được áp dụng những công nghệ mới nhất nhằm mang lại diện mạo mới mẻ,hoạt động hiệu quả hơn cho các cơ quan nhà nước - tổ chức chính phủ.

man-hinh-quang-cao-cho-co-quan-nha-nuoc
Màn hình LCD chân đứng tại tỉnh Hòa Bình

Hiện nay màn hình quảng cáo LCD đang được ứng dụng nhiều trong các đơn vị nhà nước.Bạn có thể thấy tại các cơ quan hiện nay đang áp dụng màn hình LCD quảng cáo để thông báo các thông tin nội bộ,giới thiệu lịch làm việc của các cán bộ cấp cao hoặc trình chiếu các hình ảnh sự kiện quan trọng...

Vị trí sử dụng màn hình LCD chân đứng

Ngay sau khi đặt chân đến Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình chúng tôi ngay lập tức bắt tay thi công lắp đặt màn hình để phục vụ sự kiện diễn ra.Màn hình được đặt ngay tại cửa sảnh chính ra vào,mọi người đều có thể thấy được những thông tin mà cơ quan muốn truyền tải dễ dàng.

lap-dat-man-hinh-lcd-chan-dung-tai-tinh-hoa-binh
Sử dụng ngay tại sảnh chính ra vào

Không những thế màn hình còn tạo cho sự sang trọng hơn cũng như về mặt thẩm mỹ cho cơ quan.Sau khi lắp đặt màn hình chúng tôi đã nhận được nhiều sự hài lòng từ những lãnh đạo.Chia sẻ với chúng tôi đại diện cơ quan cho biết :"Màn hình có thiết kế rất ưu Việt,trình chiếu linh hoạt,thông minh,bên cơ quan có thể sẽ lắp đặt những màn hình này ở những vị trí khác nữa".

Các loại màn hình quảng cáo LCD cho cơ quan nhà nước

1. Màn hình quảng cáo LCD chân đứng

Đây là loại màn hình có thiết kế dạng đứng(hay còn gọi là màn hình chân đứng/standee điện tử).Do có thiết kế dạng đứng nên hình ảnh hiển thị cũng là dạng đứng.Màn hình sử dụng hệ điều hành Android/Windows(tùy theo nhu cầu sử dụng của cơ quan).Các kích thước chính của màn hình này là 43/55/65/75 inch.

2. Màn hình quảng cáo LCD treo tường

Màn hình này xuất hiện nhiều hơn tại các hành lang qua lại,trong phòng họp,phòng làm việc sử dụng với mục đích trình chiếu hình ảnh,thông tin của các cuộc họp.Màn hình sử dụng công nghệ tấm nền hiển thị IPS của hãng sản xuất LG mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét,chính xác cao.

Các kích thước của màn hình này là 18/21/32/43/49/55/65/75/86/100 inch

man-hinh-quang-cao-chuyen-dung
OneTech - Nhà phân phối các giải pháp màn hình

Dự án màn hình quảng cáo LCD chân đứng cho UBND tỉnh Hòa Bình

Vừa qua nhân dịp Đại hội Đảng bộ UBND tỉnh Hòa Bình kết hợp cùng hội chợ nông sản.CTCP OneTech Việt Nam vinh dự được nhận làm đối tác cung cấp màn hình LCD quảng cáo chân đứng nhằm truyền tải các nội dung của đại hội,chủ trương chính sách của Đảng.

Quý đơn vị có nhu cầu sử dụng các loại màn hình quảng cáo LCD xin vui lòng liên hệ với OneTech Việt Nam :


CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH VIỆT NAM

VPGD Hà Nội : Số 31 ngõ 23 Nguyễn Khuyến,Quận Hà Đông,TP Hà Nội (Điện thoại : 0934 014 386 Mr Huynh)

VPGD HCM : Số 44 đường C12,P13,Quận Tân Bình,TP HCM (Điện thoại : 0965 345 186 (Mr Thanh)