Showing 1–20 of 22 results

NHÀ PHÂN PHỐI MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHÂN ĐỨNG (DẠNG ĐỨNG) ONETECH

Màn hình quảng cáo dạng đứng là sản phẩm được nghiên cứu phát triển và phân phối dành riêng cho thị trường Việt Nam với công nghệ chip tốc độ cao. Tích hợp phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp TechSort .

Màn hình quảng cáo chân đứng(màn hình quảng cáo dạng đứng/Standee Advertising Electronics/cột đứng) là sản phẩm truyền thông – quảng cáo không còn quá mới khi chúng xuất hiện ở rất nhiều các địa điểm như tại gian hàng trung tâm thương mại – siêu thị,bệnh viện,trong các tòa nhà hay các trung tâm thẩm mỹ spaTại sao chúng lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Hay sản phẩm có điểm gì thu hút,độ hiệu quả đến đâu mà lại đang dần thay thế được các loại hình quảng cáo truyền thống cũ như vậy? Hãy để OneTech Việt Nam giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Màn hình quảng cáo dạng đứng là gì?

Màn hình quảng cáo dạng đứng là một loại màn hình quảng cáo chuyên dụng có sử dụng các loại hệ điều hành khác nhau như hệ điều hành Windows hay Android…có thiết kế dạng chân đứng cao khoảng từ 180cm đến 200cm.Hiện nay OneTech Việt Nam đang có rất nhiều những dòng sản phẩm, lựa chọn khác nhau để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với không gian riêng của mình.

Những lợi ích khi sử dụng màn hình LCD chân đứng:

– Có cơ hội tiếp cận tới trên 800 khách hàng mỗi ngày
– Góp phần thúc đẩy,tăng doanh thu của doanh nghiệp lên từ 20 đến 30% /năm
– Xu hướng quảng cáo hiện đại thay thế các phương tiện truyền thông cũ như banner,poster giấy…
– Tỉ lệ chuyển đổi rất cao lên tới hơn 60% khi khách hàng được xem những thông tin quảng cáo

Những điểm gì nổi trội hơn so với các phương tiện quảng cáo thông thường?

Về độ vượt trội hơn về chất lượng,tính năng thông minh là điều hoàn toàn không thể chối cãi.Với việc sử dụng hệ điều hành cho nên màn hình quảng cáo dạng đứng có thể trình chiếu quảng cáo hay làm bất cứ điều gì trên loại màn hình này.Thêm vào đó chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ tấm nền hiển thị màn hình IPS với độ phân giải Full HD/4K giúp cho khách hàng của bạn không thể rời mắt khỏi màn hình khi đi ngang qua.
Hơn thế nữa với việc có thể thay đổi dung quảng cáo ở bất cứ đâu(Thông qua phần mềm quản lý thiết bị từ xa TechSort Digital Signage) chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng internet quý khách có thể thay đổi nội dung quảng cáo,lên lịch trình chiếu hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng….

Xu hướng mới sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng mang thương hiệu đến người dùng nhiều hơn:

Khi nhu cầu sử dụng của con người ngày một nâng lên thì các phương tiện truyền thông công nghệ mới cũng dần thay thế các phương tiện cũ như băng ron,poster giấy…Trong đó nổi lên như một hiệu ứng lớn đó chính là sử dụng màn hình LCD chân đứng để quảng cáo.
Ví dụ điển hình đó là trước kia chúng ta chỉ sử dụng các tấm banner giấy để gửi gắm thông điệp đến khách hàng thì bây giờ màn hình LCD đứng chuyên dụng có nhiều tính năng thông minh hơn như trực tiếp tương tác trên màn hình hay tìm kiếm bất cứ thông tin sản phẩm nào đang có nhu cầu ngay tại đây.

Có những loại màn hình quảng cáo chân đứng nào?Kích cỡ bao nhiêu?

Kính thưa quý khách hàng,hiện nay OneTech là đơn vị phân phối trực tiếp tại Việt Nam tất cả các dòng sản phẩm của màn hình quảng cáo chuyên dụng có đầy đủ các giấy tờ CO,CQ,giấy kiểm định chất lượng,hải quan….
Chúng tôi có rất nhiều những kích thước khác nhau từ 32inch,43inch,49inch,55inch,65inch,75inch và lớn hơn thế nữa tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Thêm vào đó là các cấu hình CPU như core i3/i5/i7 của Windows hay Rockchip của Android giúp quý khách hàng có thể giải quyết bài toán quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ phân phối màn hình quảng cáo dạng đứng uy tín tại Việt Nam

OneTech là đơn vị nằm trong top 4 doanh nghiệp phân phối màn hình quảng cáo dạng đứng uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc,giấy kiểm định CO,CQ…và một số giấy tờ khác.
Các từ khóa tìm kiếm nổi bật : màn hình qc chân đứng,mua màn hình qc chân đứng,màn hình quảng cáo đứng…