GIỚI THIỆU VỀ ONETECH VIỆT NAM

Công ty Cổ Phần OneTech Việt Nam là công ty chuyên cung cấp màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng trên toàn quốc.

OneTech được gắn với sứ mệnh nhập khẩu và phân phối màn hình quảng cáo chuyên dụng tại Việt Nam :

  • Màn hình quảng cáo chân đứng
  • Màn hình quảng cáo trong thang máy,tòa nhà
  • Màn hình quảng cáo thả trần khách sạn,siêu thị
  • Màn hình ghép OneTech
  • Khung cảm ứng OneTech
  • Tivi cường lực OneTech
NỀN TẢNG KINH DOANH

OneTech là đại diện phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam thương hiệu màn hình quảng cáo OneTech

Đội ngũ nhân sự

Hiện nay đội ngũ nhân sự của OneTech Việt Nam ở cả hai miền Nam – Bắc là 20 người

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

OneTech hiện có trụ sở chính tại TP Hà Nội và 01 văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh :
OneTech luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng giải pháp quảng cáo toàn diện, mong muốn với sự có mặt trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Việt Nam.

Tầm nhìn :
Màn màn quảng cáo OneTech được sử dụng phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang lại những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, là 1 trong những nhà phân phối màn hình quảng cáo OneTech dần được khách hàng tin tưởng sử dụng dần khẳng định vị thế trên thị trường quảng cáo cạnh tranh ngày nay.

Triết lý kinh doanh : “Chất lượng tạo khác biệt”

Ngay từ những ngày đầu thành lập OneTech đã có chiến lược sản phẩm rõ ràng là phân phối phân khúc sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay minh chứng cho điều đó đội ngũ lãnh đạo đã lựa chọn nhà máy sản xuất với công nghệ nền tảng mới nhất hiện nay, cụ thể các dòng chipset sử dụng trên màn hình quảng cáo có cấu hình mạnh nhất trên thị trường.

Với chúng tôi để doanh nghiệp tồn tại và đi 1 chặng đường dài thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng phải là yếu tố đặt lên hàng đầu, cảm ơn quý khách hàng đã tiếp nhận sản phẩm của chúng tôi tuy còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều sự đón nhận từ khách hàng và đối tác.

don-vi-cung-cap-man-hinh-quan
Giá trị cốt lõi

Với chúng tôi OneTech không chỉ là sản phẩm mà chúng còn là giá trị cốt lõi tinh thần với sự đoàn kết từ cán bộ công nhân viên, nâng cao tinh thần – giá trị của nhân viên trong doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của từng thành viên trong doanh nghiệp, tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ.