GIỚI THIỆU VỀ ONETECH VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH VIỆT NAM

Tên quốc tế : ONETECH VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Người đại diện pháp luật: ( Ông) NGUYỄN VĂN HUYNH
VPGD Hà Nội : Số nhà 31 ngõ 23 đường Nguyễn Khuyến,quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
Điện thoại: 0934 014 386
MST: 0109211601
Website: https://manhinhquangcao.net

Công ty Cổ Phần OneTech Việt Nam là một trong những công ty thành viên trực thuộc Tech Plaza Việt Nam với gần 10 năm cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện.

OneTech được gắn với sứ mệnh nhập khẩu và phân phối màn hình quảng cáo chuyên dụng tại thị trường Việt Nam:

  • Màn hình quảng cáo chân đứng 1 mặt 2 mặt.
  • Màn hình quảng cáo chân quỳ
  • Màn hình quảng cáo sử dụng trong tòa nhà – thang máy – văn phòng.
  • Màn hình quảng cáo thả trần nhà hàng khách sạn
  • Màn hình ghép OneTech
  • Khung cảm ứng OneTech
  • Tivi cường lực OneTech
  • ……

SỨ MỆNH

OneTech luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng giải pháp quảng cáo toàn diện, mong muốn với sự có mặt trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Việt Nam.

TẦM NHÌN

Màn màn quảng cáo OneTech được sử dụng phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang lại những trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, là 1 trong những nhà phân phối màn hình quảng cáo OneTech dần được khách hàng tin tưởng sử dụng dần khẳng định vị thế trên thị trường quảng cáo cạnh tranh ngày nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: “Chất lượng tạo khác biệt”
Ngay từ những ngày đầu thành lập OneTech đã có chiến lược sản phẩm rõ ràng là phân phối phân khúc sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay minh chứng cho điều đó đội ngũ lãnh đạo đã lựa chọn nhà máy sản xuất với công nghệ nền tảng mới nhất hiện nay, cụ thể các dòng chipset sử dụng trên màn hình quảng cáo có cấu hình mạnh nhất trên thị trường.

Với chúng tôi để doanh nghiệp tồn tại và đi 1 chặng đường dài thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng phải là yếu tố đặt lên hàng đầu, cảm ơn quý khách hàng đã tiếp nhận sản phẩm của chúng tôi tuy còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng được rất nhiều sự đón nhận từ khách hàng và đối tác.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Với chúng tôi OneTech không chỉ là sản phẩm mà chúng còn là giá trị cốt lõi tinh thần với sự đoàn kết từ cán bộ công nhân viên, nâng cao tinh thần – giá trị của nhân viên trong doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng.
Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của từng thành viên trong doanh nghiệp, tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ.

OneTech Việt Nam