Quảng cáo chân đứng tại Hồ Chí Minh thu hút trên 1000 người mỗi ngày

Quảng cáo chân đứng tại Hồ Chí Minh thu hút trên 1000 người mỗi ngày

Sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng hiện đang là hướng mới của các hệ thống gian hàng trong các siêu thị trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh.Rất nhiều đơn vị hiện đang sử dụng màn hình quảng cáo đứng của chúng tôi có thể kể đến như hệ thống gian hàng đệm nổi tiếng Kymdan,tập đoàn BDS Novaland…Vậy hiệu quả của màn hình này như thế nào? Thì trong ngày hôm nay OneTech Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết về loại màn hình này để bạn có thể có mức đầu tư hợp lý giúp truyền tải thông điệp,quảng bá sản phẩm đến người khách hàng dễ dàng nhất.

ho-thue-man-hinh-quang-cao
OneTech –  cung cấp màn hình quảng cáo chân Vincom

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo chân đứng?

Quảng cáo chân đứng là một trong những loại màn hình quảng cáo chuyên dụng hiện nay trên thị trường.Điểm nổi bật của loại màn hình này chính là việc có thiết kế sang trọng,chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao,nằm ngang tầm mắt thu hút khách hàng qua lại rất tốt bằng cách sử dụng những hình ảnh,video sống động…
Lựa chọn quảng cáo chân đứng không những mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí trước kia như thuê nhân viên tư vấn,giới thiệu sản phẩm…Giờ đây tất cả những thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị và trình chiếu lặp lại hàng ngày trên màn hình.

Lĩnh vực nào nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng?

Hiện nay có các lĩnh vực nổi trội đang sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng đó là:

 1. Bất động sản
 2. Thẩm mỹ spa
 3. Thời trang
 4. Siêu thị – trung tâm thương mại
 5. Nhà hàng,tiệc cưới
 6. Bệnh viện
 7. Sân bay
 8. Trường học,cơ sở giáo dục
 9. Đồ điện tử – gia dụng
  hoi-cho-thuong-nien-tai-ha-noi
  Gian hàng hội chợ của MISA

Những hình ảnh,video quảng cáo sinh động,bắt mắt,thu hút trên màn hình chắc chắn sẽ là bổ sung hợp lí cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận với các khách hàng mới dồi dào.Không nói quá nếu nó có thể là “đòn bẩy tâm lý” giúp khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

>Xem thêm: Màn hình quảng cáo chân đứng thường đặt ở đâu,vị trí nào ?

Thu hút sự chú ý hàng nghìn lượt theo dõi hàng ngày

Trong các siêu thị,trung tâm hiện nay có lượng khách hàng qua lại rất lớn phải không ạ? Nhưng trước giờ doanh nghiệp vẫn chưa thể khai thác hết được lượng khách hàng này.Thậm chí gian hàng của bạn có thể khách hàng chưa biết đến bao giờ…Khi đó sử dụng quảng cáo chân đứng được đặt ngay trước gian hàng,lối hành lang đi lại chắc chắn sẽ phát huy hết tối đa công dụng của màn hình.
Không những có lượng khách hàng đông đảo,dồi dào mà còn đa dạng về các nhóm khách hàng khác nhau chính vì thế việc năm bắt các cơ hội tiềm năng như thế này là điều hoàn toàn cần thiết.
man-hinh-quang-cao-chan-dung-trong-cac-khu-cong-nghiep-tai-da-nang

Chuyển đổi mua hàng thực tế cao hơn

Trong một cuộc khảo sát thực tế tại Vincom HCM chúng tôi đã xin ý kiến của hơn 300 khách hàng đến đây,điều mà chúng tôi thu lại được chính là sự bất ngờ khi có đến gần 200 khách hàng cho rằng các hình ảnh quảng cá bắt mắt là đòn bẩy tâm lý giúp họ có thể tìm kiếm,mua hàng khi có nhu cầu.Điều đó cho thấy tỉ lệ chuyển đổi của loại màn hình quảng cáo chân đứng lên tới hơn 70%.Các doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm khách hàng đâu xa cả bởi nguồn khách hàng tiềm năng vốn có như thế này hàng ngày.

Quản trị nội dung trên màn hình đơn giản – dễ dàng

Khi sử dụng màn hình này bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo trên màn hình hàng ngày nhằm làm tăng sự tươi mới hơn cho sản phẩm,doanh nghiệp của bạn.Có 2 cách để làm việc này:
*Thứ nhất,sử dụng USB copy nội dung trực tiếp.
*Thứ hai,sử dụng phần mềm quản trị nội dung tập trung từ xa để điều khiển (Khi hệ thống lớn) nhằm cắt giảm chi phí hoạt động cũng như tiếp thị hàng ngày.

phan-mem-quan-tri-tap-trung-tu-xa
Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage

Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) để được tư vấn và báo giá cạnh tranh tốt nhất.

>Đọc thêm: Ứng dụng màn hình quảng cáo tại tập toàn Fecon Corp Hà Nội