Vị trí "vàng" để lắp đặt màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị

Vị trí “vàng” để lắp đặt màn hình quảng cáo LCD tại siêu thị

Hiện nay hệ thống siêu thị đã và đang trang bị những hệ thống màn hình giúp trình chiếu hiển thị quảng cáo nhằm tối ưu thu hút,kích thích việc mua hàng đến từ các khách hàng của mình.Thế nhưng siêu thị là một trung tâm rất lớn sẽ có rất nhiều vị trí lắp đặt nhưng bạn chưa biết lựa chọn vị trí nào giúp tối ưu chi phí mà mang lại độ hiệu quả quảng cáo tốt.Trong bài viết hôm nay OneTech Việt Nam sẽ chỉ ra 3 vị trí “vàng” có thể coi là đắc địa nhất trong siêu thị để có thể lắp đặt màn hình LCD quảng cáo để hiển thị.

1. Sảnh qua lại trước các hệ thống gian hàng

Có một sự thật mà ai cũng có thể nhận ra đó chính là hàng ngày có tới hàng nghìn lượt qua lại các sảnh,gian hàng thế nhưng đơn vị của bạn đã có sự chuẩn bị,đã có điểm khác biệt nào để thu hút khách hàng chưa? Đa số các đơn vị kinh doanh tại các siêu thị hiện nay có thể chưa nhận ra được điều này.

Tại vì sao chúng tôi lại có những khẳng định như trên? Đó chính là bởi theo cuộc khảo sát nhanh của chúng tôi với khoảng 20-30 người đi mua sắm tại đây.Có những người họ còn chưa biết đến gian hàng của bạn đang làm gì? bán gì? Đây là những vấn đề cốt lõi mà đơn vị bán hàng cần phải thay đổi ngay nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn như thê này.

giai-phap-man-hinh-quang-cao-cho-sieu-thi

Có rất nhiều cách để đơn vị của bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng này nhưng trong đó đơn vị có thể cân nhắc sử dụng màn hình quảng cáo LCD.Loại màn hình chuyên dụng này có khả năng trình chiếu ấn tượng 24/24 chất lượng hình ảnh tốt full HD,nhiều tính năng thông minh khác như thiết lập thời gian bật tắt hàng ngày….Nhưng hơn cả đó chính là việc trình chiếu những thông tin sản phẩm kèm theo âm thanh nhẹ nhàng giúp khách hàng của bạn có thể biết đến,xem sản phẩm và có thể mua hàng sau đó hoặc trong tương lai nếu có nhu cầu.

>Đọc thêm : Các loại màn hình chân đứng cho gian hàng siêu thị

2. Màn hình quảng cáo đặt trước hoặc trong thang máy

Kính thưa quý khách,ngày nay khách hàng tại Viêt Nam đang có sự tác động rất lớn từ việc truyền thông,quảng cáo bằng những hình ảnh bắt mắt gây tò mò.Rất có thể họ chưa biết ăn gì hay mua gì khi đi siêu thị nhưng khi di chuyển trong thang máy các hình ảnh quảng cáo trên các màn hình ở trong một không gian im lặng như thế sẽ giúp những vị khách có thể xem và biết được những mặt hàng này.

quang-cao-lcd-thang-may
Đặt phía trước thang máy

Hiện nay các đơn vị lớn như Mitshubi,Casper,Vinmart …đều đang sử dụng loại hình quảng cáo này và cho thấy được sự hiệu quả rất cao.Khoản chi phí này sẽ được coi là giải pháp lâu dài mang tính tương lai.Màn hình này có sức hoạt động bền bỉ với thời gian mà chất lượng hình ảnh không hề suy giảm.

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0965 345 186(tại TP HCM) và 0934 014 386(tại Hà Nội).Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra những giải pháp cụ thể nhất,hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất…