Vị trí "vàng" để lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại siêu thị

Vị trí “vàng” để lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại siêu thị

Rate this post

Hiện nay hệ thống siêu thị đã và đang trang bị những hệ thống màn hình giúp trình chiếu hiển thị quảng cáo nhằm tối ưu thu hút,kích thích việc mua hàng đến từ các khách hàng của mình.Thế nhưng siêu thị là một trung tâm rất lớn sẽ có rất nhiều vị trí lắp đặt nhưng bạn chưa biết lựa chọn vị trí nào giúp tối ưu chi phí mà mang lại độ hiệu quả quảng cáo tốt.Trong bài viết hôm nay OneTech Việt Nam sẽ chỉ ra 3 vị trí “vàng” có thể coi là đắc địa nhất trong siêu thị để có thể lắp đặt màn hình LCD quảng cáo để hiển thị.

Tại sao nên sử dụng màn hình LCD quảng cáo tại siêu thị ?

Có một sự thật mà ai cũng có thể nhận ra đó chính là hàng ngày có tới hàng nghìn lượt qua lại các sảnh,gian hàng thế nhưng đơn vị của bạn đã có sự chuẩn bị,đã có điểm khác biệt nào để thu hút khách hàng chưa? Đa số các đơn vị kinh doanh tại các siêu thị hiện nay có thể chưa nhận ra được điều này.
Tại vì sao chúng tôi lại có những khẳng định như trên? Đó chính là bởi theo cuộc khảo sát nhanh của chúng tôi với khoảng 20-30 người đi mua sắm tại đây.Có những người họ còn chưa biết đến sản phẩm của doanh nghiêp bạn ? gian hàng của bạn đang làm gì? bán gì? Đây là những vấn đề cốt lõi mà đơn vị bán hàng cần phải thay đổi ngay nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn như vậy.

Lợi ích mang lại khi sử dụng LCD quảng cáo

  • Dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng lớn,tiềm năng
  • Tạo sự chú ý của khách hàng -> bán hàng tốt hơn
  • Màn hình hoạt động 24/24h ổn định không đơ lag
  • Cấu hình cao,tương tác trực tiếp trên màn hình
  • Giải pháp quảng cáo dài lâu,bền vững,chi phí thấp hơn so với những loại hình khác
  • Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc

Những vị trí “vàng” nên sử dụng LCD quảng cáo 

1. Sảnh qua lại trước các hệ thống gian hàng

giai-phap-man-hinh-quang-cao-cho-sieu-thi
Thay vì phải đầu tư hàng chục sale để tư vấn sản phẩm dịch vụ cho khách hàng thì giờ đây,thông số kỹ thuật của các sản phẩm sẽ được lưu trữ trực tiếp trên LCD quảng cáo.Khách hàng có thể xem tất cả những thông tin từ nguồn gốc xuất xứ,chất liệu…trên màn hình dễ dàng bằng cách thao tác trực tiếp để trải nghiệm.
Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể áp dụng những trò chơi giải trí trực tuyến có giải thưởng để tăng sự thích thú,tương tác với các sản phẩm khác của gian hàng nhiều hơn.Càng giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn sẽ càng làm tăng tỉ lệ mua hàng .

>Đọc thêm : Các loại màn hình chân đứng cho gian hàng siêu thị

2. Màn hình quảng cáo đặt trước hoặc trong thang máy

Kính thưa quý khách,ngày nay khách hàng tại Viêt Nam đang có sự tác động rất lớn từ việc truyền thông,quảng cáo bằng những hình ảnh bắt mắt gây tò mò.Rất có thể khi xem được những sản phẩm trên màn hình khi di chuyển trong thang máy sẽ tạo sự kích thích,tò mò về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
Nhất là khi trong một không gian nhỏ hẹp yên tĩnh như thang máy thì việc trình chiếu những hình ảnh sống động kết hợp những đoạn âm thanh nhẹ nhàng thư giãn sẽ tạo được sự chú ý rất lớn của người tiêu dùng.

quang-cao-lcd-thang-may
Đặt phía trước thang máy

Hiện nay các đơn vị lớn như Mitshubi,Casper,Vinmart …đều đang sử dụng loại hình quảng cáo này và cho thấy được sự hiệu quả rất cao.Khoản chi phí này sẽ được coi là giải pháp lâu dài mang tính tương lai.Màn hình này có sức hoạt động bền bỉ với thời gian mà chất lượng hình ảnh không hề suy giảm.

3. Sử dụng màn hình LCD quảng cáo tại các quầy hàng siêu thị

Trên thế giới hiện đã có nhiều các trung tâm điện máy,siêu thị gần như họ bỏ hoàn toàn việc thay đổi giá sản phẩm bằng hình thức dán nhãn truyền thống.Thay vào đó ứng dụng màn hình quảng cáo để hiển thị thông tin giá sản phẩm được thay thế và sử dụng hiệu quả cao hơn.Họ có thể thay hàng giờ hàng ngày với các thao tác thay đổi đơn giản không cần phải đến tận nơi để dán vào từng quầy hàng như trước kia.
Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi 0965 345 186(tại TP HCM) và 0934 014 386(tại Hà Nội).Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra những giải pháp cụ thể nhất,hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất…