Thi công màn hình LCD treo tường 86 inch Android tại TP HCM - OneTech

Thi công màn hình LCD treo tường 86 inch Android tại TP HCM – OneTech

Màn hình LCD treo tường 86 inch(màn hình quảng cáo treo tường 86 inch) là màn hình có kích thước hiển thị lớn,độ phân giải màn hình chất lượng 4K mang lại những thước ảnh,video quảng cáo sống động,dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn từ xung quanh.Đây là loại màn hình treo tường có kích thước khá lớn thường hay sử dụng tại sân bay,bệnh viện,trung tâm thẩm mỹ – spa…,những vị trí đông người qua lại để phát huy những tính năng trình chiếu quảng cáo chuyên nghiệp của màn hình.

thi-cong-man-hinh-lcd-treo-tuong-86-inch
Màn hình treo tường 86 inch hiển thị hình ảnh sống động

Vừa qua tại TP Hồ Chí Minh chúng tôi được vinh dự khi được quý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LCD treo tường 86 inch.Màn hình được đặt hàng trong 10 ngày và tiến hành lắp đặt ngay khi hai bên đồng ý thống nhất những điều khoản chung của hợp đồng.

Vị trí sử dụng màn hình LCD treo tường 86 inch của đơn vị này

Màn hình được lắp đặt tại sảnh lễ tân tiếp đón khách hàng hằng ngày.Đây có thể coi là vị trí “vàng” để sử dụng trình chiếu quảng cáo những sản phẩm,dịch vụ mới nhất hay các tin tức doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng của mình.
Để làm tăng tính thẩm mỹ hơn,doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn một khu vực được thiết kế lùi sâu khoảng 15-20cm từ trước để khi lắp đặt màn hình vào không lồi ra phía ngoài quá nhiều.

man-hinh-lcd-treo-tuong-86-inch-android
Sử dụng màn hình treo tường 86 inch tại sảnh lễ tân

Màn hình LCD treo tường 86 inch có những ưu điểm gì ?

1. Màn hình hiển thị chất lượng 4K

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp màn hình LCD treo tường trôi nổi,không rõ nguồn gốc.Nếu quý khách không tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ mua phải những màn hình kém chất lượng.Ví dụ như màn hình hiển thị kích thước lớn như 86 inch mà độ phân giải màn hình chỉ có full HD hoặc HD thì chất lượng hình ảnh mang lại sẽ rất kém phải không ạ?
Nhưng tại OneTech Việt Nam,chúng tôi có những sự khác biệt riêng với tất cả những đơn vị khác.Tất cả các màn hình từ 55 inch đổ lên đều được sử dụng với độ phân giải màn hình đó là 4K.Việc sử dụng độ phân giải cao giúp mang lại hình ảnh chính xác đến từng pixel,không mờ,không rỗ…

2. Hệ điều hành Android 7.0(hệ điều hành cao nhất của màn quảng cáo)

Hệ điều hành Android 7.0 không những mang lại những giao diện bắt mắt,trải nghiệm mới mẻ tốt hơn cho khách hàng mà còn có thể cài được những ứng dụng thế hệ mới nhất hiện nay.

3. Tích hợp phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp

Màn hình treo tường 86 inch được tích hợp sẵn phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp TechSort Digital Sigage.Với phần mềm này quý khách có thể quản lý nội dung quảng cáo trên các màn hình bằng 2 cách :

Cách 1: Sử dụng quảng cáo bằng USB

Quý khách chỉ cần chuẩn bị những nội dung cần thiết thị vào trong USB sau đó cắm USB trực tiếp lên màn hình,lúc này phần mềm của chúng tôi sẽ tự động cập nhật lưu trữ nội dung mới từ USB để hiển thị quảng cáo.Cuối cùng quý khách rút USB ra là màn hình tự động hiển thị quảng cáo lặp đi lặp lại hàng ngày.

Cách 2: Quản lý quảng cáo Online từ xa

Quản lý online từ xa cho phép quý khách có thể quản lý màn hình ở bất cứ đâu mà không phải đến tận nơi để cắm USB như ở phía trên.Khi sử dụng phần mềm này quý khách có thể :

  • Quản trị các màn hình,thay đổi nội dung ở bất cứ đâu có internet
  • Thiết lập bật tắt cố định hàng ngày
  • Lên kế hoạch cho phát nội dung quảng cáo
  • Tạo quảng cáo trực tiếp trên phần mềm
  • Hỗ trợ phân vùng để có thể quảng cáo nhiều nội dung trên cùng 1 màn hình

Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng

Không chỉ hiển thị hình ảnh chất lượng,quản trị nội dung quảng cáo dễ dàng,màn hình quảng cáo treo tường 86 inch còn đa dạng hơn với nhiều tài liệu quảng cáo khác nhau.Giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều kiểu khách hàng,nhiều lứa tuổi,giới tính,sở thích…để từ đó mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình treo tường 86 inch xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) để được thêm thông tin về những chính sách,ưu đãi và các thông tin khác.
Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của OneTech !