Những “ngộ nhận” về màn hình quảng cáo LG hiện nay

man-hinh-su-dung-tam-nen-lg
Màn hình LCD chân đứng C43A sử dụng tấm nền IPS(LG)

Trong thời gian qua có rất nhiều khách hàng đã gọi điện tới chúng tôi và yêu cầu muốn được tư vấn mua màn hình quảng cáo LG.Một số câu hỏi được chúng tôi liệt kê lại như “màn hình LG có đắt không ?”,”màn hình LG sử dụng công nghệ gì?” hay “màn hình quảng cáo LG có phải của LG chính hãng sản xuất hay không?”…và còn rất hiều những câu hỏi khác có tựa đề tương tự.

Để trả lời cho những câu hỏi này của khách hàng hiện tại và những khách hàng tiếp theo trong tương lai OneTech Việt Nam xin giải đáp hoàn toàn những thắc mắc đó trong bài viết này.

Hãng sản xuất LG tại Hàn Quốc không trực tiếp sản xuất màn hình LCD dạng chân đứng

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nhấn mạnh vào đưa lên đầu bài viết đó là “LG không trực tiếp sản xuất thiết bị màn hình quảng cáo dạng đứng ” trên thị trường.Hiện nay theo chúng tôi được biết có rất nhiều các đơn vị đang quảng cáo,truyền thông trên các phương tiện truyền thông đại chúng rằng họ đang bán màn hình quảng cáo thương hiệu LG.

Nhưng đó hoàn toàn là những thông tin quảng bá sai sự thật,đánh vào nhu cầu ưa chuộng hàng chính hãng LG của khách hàng tại Việt Nam từ trước đến nay.

Họ đã đánh lừa được người dùng bằng cách nào ?

Với tư cách là một nhà cung cấp uy tín màn hình quảng cáo tại Việt Nam chúng tôi xin được chia sẻ với các “thượng đế” rằng : Những nhà cung cấp màn hình này họ đã lừa dối khách hàng của mình bằng cách cho hiển thị logo khi khởi động bằng logo chính thức của hàng sản xuất LG.Với những người không có kinh nghiệm kiểm tra thiết bị phần cứng hoặc các thông số phần mềm hiển thị bên trong hệ thống sẽ rất bị mắc lừa khi mua hàng.Chỉ cần một vài các thao tác là đã có thể thay thế logo thành logo LG giống y hệt chính hãng đến 99%.

LG chỉ sản xuất tầm nền (panel) LCD cho màn hình quảng cáo

Tấm nền LCD là một trong những bộ phận quan trọng nhất giúp màn có được những hình ảnh,video trình chiếu quảng cáo sống động,hấp dẫn người xem quảng cáo,để từ đó giúp kích thích việc mua hàng-quan tâm đến sản phẩm.Trong đó tấm nền IPS(LG) được đánh giá là một trong những tấm nền tốt nhất dành cho màn hình quảng cáo hiện nay.

Đọc thêm : Nên lựa chọn màn hình LG,Samsung hay màn hình Trung Quốc

Theo thông tin từ LG Electronics Hàn Quốc họ chỉ tham gia sản xuất tấm nền IPS(LG) để sử dụng cho màn quảng cáo chứ không trực tiếp sản xuất màn hình quảng cáo.Chính vì vậy việc các đơn vị trên thị trường hiện nay đưa ra các màn hình quảng cáo chính hãng LG là thông tin sai sự thật,hay nói cách khác đó là “lừa đảo” khách hàng bằng lòng tin.

Làm thế nào để mua được một màn hình quảng cáo LCD chất lượng có sử dụng tấm nền IPS(LG) ?

Để biết màn hình nào đó sử dụng tấm nền LCD nào đỏi hỏi cần phải có chuyên môn để đọc được các thông số kỹ thuật được ghi trên màn hình.Đối với màn hình sử dụng tấm nền IPS (LG) quý khách chỉ cần mở nắp phía sau của màn hình để xem thông số được in ấn trực tiếp trên tấm nền LCD.

lcd-chan-dung-55-inch
Hoặc quý khách có thể tìm đến những đơn vị cung cấp màn hình LCD quảng cáo uy tín để được hỗ trợ.Tại OneTech Việt Nam,chúng tôi cam kết sử dụng tấm nền IPS(LG) cho các dòng màn hình quảng cáo để giúp khách hàng có thể mang lại những khung hình có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Trên đây là giải đáp chi tiết về những thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian qua đã gửi đến phía OneTech Việt Nam.Nếu quý khách có thêm những câu hỏi khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0383280099(Mr.Duy) hoặc chat trực tiếp qua hộp thoại để được giải thích chi tiết và cụ thể nhất.