Màn hình quảng cáo đứng tại showroom giúp thu hút mọi ánh nhìn

Màn hình quảng cáo đứng tại showroom giúp thu hút mọi ánh nhìn

Các showroom cửa hàng hiện nay đều đang đẩy mạnh truyền thông marketing bán hàng bằng nhiều các hình thức quảng bá,giới thiệu khác nhau như quảng cáo trên sóng truyền hình,trên các công cụ tìm kiếm Google,Facebook…Nhưng có một hình quảng cáo mới mẻ,thu hút khách hàng trực tiếp trên showroom bán hàng hiện nay đó là giải pháp sử dụng màn hình quảng cáo LCD đứng.Vị trí sử dụng và lợi ích của loại màn hình này là gì ? Hãy cùng OneTech Việt Nam tìm hiểu về loại màn hình quảng cáo mới tại showroom này nhé.

man-hinh-quang-cao-dung-65-inch
Sử dụng màn hình chân đứng trong showroom bán bàn ghế

Màn hình quảng cáo đứng là loại màn hình có thiết kế dạng đứng dọc.Phía bên dưới là phần chân được thiết kế để làm giá đỡ cho phần màn hình hiển thị ở phía trên và cứng cáp có thể đứng được trong các không gian nhiều người qua lại,va chạm,gió mạnh…Loại màn hình này sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay đó là Android hoặc Windows giúp quản lý cũng như điều khiển các đoạn quảng cáo.Kích thước chủ yếu được sử dụng trong các showroom cửa hàng hiện nay là 49 inch hoặc 55 inch.

Lợi ích khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom 

Dễ dàng giới thiệu các sản phẩm đến với khách hàng

Khi khách hàng đến với showroom của bạn.Họ thường sẽ phải đi xem các sản phẩm và cần tư vấn về các sản phẩm đó.Do đó bạn sẽ cần đến nhiều các nhân viên để giới thiệu cho khách hàng từng loại mặt hàng,các thông số chi tiết sản phẩm đó…Thế nhưng khi sử dụng màn hình quảng cáo đứng để trình chiếu những thông tin đó,khách hàng có thể xem được những thông số này qua các hình ảnh được trình chiếu trực tiếp trên màn hình được phát lặp đi lặp lại.

Giảm chi phí hoạt động,mang lại lợi nhuận cao hơn

Thay vì phải thuê tới hàng chục nhân viên chăm sóc trực tiếp khách hàng đến mua hàng,bạn chỉ cần đầu tư vài chiếc màn hình quảng cáo đứng này là đã có thể giả quyết được bài toán này.Chi phí thuê hàng chục con người chắc chắn không hề rẻ phải không ạ? Do vậy sử dụng màn hình trình chiếu các thông tin sau đó sẽ có 1,2 bạn nhân viên tư vấn thêm về các tính năng chuyên sâu hơn của các sản phẩm đó.Khi đó thì chi phí đầu tư sẽ được giảm đi và đồng nghĩa với việc doanh thu của showroom cũng cải thiện được tốt hơn.

Những showroom sử dụng màn hình quảng cáo đứng phổ biến hiện nay

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom ô tô

Đối với các không gian showroom ô tô hiện đại ngày nay màn hình quảng cáo đứng không chỉ giữ vai trò trang trí cho cửa hàng mà còn là cách thức gây ấn tượng tốt với khách hàng.Trong những năm qua OneTech Việt Nam đã có cơ hội làm việc với nhiều các showroom ô tô nổi tiếng như Mitsubishi,Ford,Huyndai…Mới đây nhất trong đầu tháng 12 năm 2020 vừa qua OneTech đã triển khai hệ thống màn hình quảng cáo đứng trình chiếu tại Mitsubishi NanKai Hải Phòng.

ho-thue-man-hinh-quang-cao
Sử dụng màn hình dạng đứng tại showroom Kymdan

Màn hình được lắp đặt nhằm giới thiệu tin tức về các mẫu ô tô mới cho khách hàng,hoặc các thông tin,thông số kỹ thuật của máy móc hiển thị cho khách hàng được biết để có được những thông tin hữu ích khi tìm kiếm các mẫu xe.Ngoài ra họ còn muốn sử dụng các màn hình này cho các buổi sự kiện,hội nghị ở nhiều nơi khác nhau do màn hình có tính cơ động có thể mang đi bất cứ đâu.

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom bán đệm

Nếu quý khách đã từng vào các showroom bán đệm tại các trung tâm thuơng mại như Vincom hay Aeon chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều đơn vị cửa hàng đã sử dụng loại màn hình này.Tại showroom đệm Kymdan tại Vincom Phạm Ngọc Thạch,OneTech cũng đã cung cấp màn hình dạng đứng 55 inch giúp khách hàng tìm kiếm thông tin,hiển thị giá sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

man-hinh-quang-cao-dung-showrom-toyota-hai-phong
OneTech cung cấp màn hình chân đứng tại Toyota Nankai Hải Phòng

Sử dụng màn hình quảng cáo đứng tại showroom mỹ nghệ


Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo cho showroom bán hàng của mình xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) để được tư vấn hỗ trợ.