Màn hình quảng cáo chân đứng cho công tác tuyên truyền quảng cáo

Ngày nay mỗi doanh nghiệp đều có cách tiếp thị,truyền thông đến với khách hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau.Nhưng có một loại tiếp thị mới được sử dụng khá nhiều trong các chiến dịch truyền thông thương hiệu hiện nay đó là sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng( hay còn được gọi là standee điện tử) . Loại màn hình với nhiều ưu điểm vượt trội,khả năng trình chiếu quảng cáo linh hoạt,giúp người xem khó có thể rời mắt khi xem quảng cáo hay các thông điệp trên màn hình.

Màn hình quảng cáo chân đứng dùng để làm gì ?

Trong thời gian dịch bệnh Covid căng thẳng như hiện nay,việc sử dụng màn hình quảng cáo tuyên truyền cho các khách hàng những lưu ý trong việc phòng chống là điều vô cùng cần thiết mà mỗi doanh nghiệp nên áp dụng.

Ngay trong những ngày qua OneTech Việt Nam vinh dự được các đơn vị doanh nghiệp như các chuối showroom bán hàng,các khách sạn lựa chọn là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo LCD đứng phục vụ việc tuyên truyền phòng chống dịch.Ngoài việc cung cấp các giải pháp màn hình chúng tôi còn sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp khó khăn trong việc thiết kế các quảng cáo để có được những thông điệp tốt nhất đến với khách hàng.

man-hinh-quang-cao-chan-dung-C55A
Màn hình LCD chân đứng 55 inch tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Màn hình quảng cáo chân đứng có điểm gì khác với các dạng quảng cáo thông thường ?

Tính năng quảng cáo chuyên nghiệp

So với các hình thức tuyên truyền bằng hình ảnh in trên các banner hay poster bằng giấy thì màn hình LCD chân đứng có thể trình chiếu nhiều quảng cáo,linh hoạt khác nhau chứ không phải các hình ảnh tĩnh như in trên giấy,các hình ảnh tĩnh đó có thể sẽ phải bỏ đi sau mỗi sự kiện khác nhau gây lãng phí.

Với phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp được tích hợp sẵn trên màn hình,các quảng cáo sẽ được hiển thị với nhiều dạng tài liệu khác nhau từ hình ảnh,video cho đến các tệp pdf,excel…Đây chính là sự khác biệt lớn nhất ở dòng màn hình này so với các màn hình trình chiếu thông thường chỉ cắm được USB.

Hiển thị tối ưu quảng cáo 

Màn hình quảng cáo chân đứng nổi bật với thiết kế màn hình siêu mỏng kết hợp màn hình sử dụng tấm nền IPS (LG) mang lại giúp khách hàng có thể quan sát dễ dàng nhất.

Độ bền hơn so với các loại màn hình khác

Được đánh giá là dạng màn hình vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa vừa có khả năng chống các va đập mạnh nhờ tấm kính cường lực 5mm bên ngoài bảo vệ màn hình.Để từ đó giúp mang lại cho doanh nghiệp của bạn giải pháp quảng cáo tối ưu chi phí nhất.

Cập nhật nội dung bằng phần mềm điều khiển hoặc USB

Với hệ thống server được đội ngũ IT của OneTech lập trình giúp khách hàng có thể quản lý các trình chiếu ở bất cứ đâu chỉ với laptop hoặc PC có kết nối internet.

Hiện nay có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng server của chúng tôi có được bảo mật hay không? Xin trả lời rằng : Hệ thống server của chúng tôi được chúng tôi đặt trực tiếp tại Việt Nam và quản lý hàng ngày nên quý khách hãy yên tâm.Đây là điều khách biệt mà chúng tôi có được,không giống như ở các đơn vị khác – thông thường server sẽ thường ở nước ngoài rất khó kiểm soát.

Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hotline trực tuyến hoặc gửi thư yêu cầu để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.