Màn hình LCD quang cao sử dụng với vị trí và mục đích như thế nào ?

Màn hình LCD quang cao sử dụng với vị trí và mục đích như thế nào ?

Sự khác biệt của LCD quang cao so với phương tiện truyền thống

Màn hình LCD quang cao ra đời thay thế và tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các phương tiện truyền thông quảng cáo cũ trước kia.Sự nổi bật của loại màn hình này được thể hiện ở những điểm nổi bật như hình ảnh sắc nét,âm thanh sống động kết hợp phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp thay thế nội dung thường xuyên,làm mới hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.Vậy màn hình LCD quang cao được sử dụng với những mục đích gì? Ở những vị trí nào ? Cùng OneTech Việt Nam đi tìm hiểu ngay dưới đây ạ.

Vị trí và mục đích sử dụng LCD quang cao 

1. Trung tâm thương mại

Đây là vị trí có thể khai thác tối đa những ưu thế của loại màn hình này bởi lượng khách hàng tiềm năng qua lại hàng ngày quá lớn.Sử dụng hệ thông LCD quang cao tại những địa điểm như thế này sẽ mang lại nhiều những lợi ích khác nhau như:

giai-phap-man-hinh-quang-cao-cho-TTTM
Sử dụng tại gian hàng trung tâm thương mại

-Quảng bá,truyền thông thương hiệu với các khách hàng tiềm năng,giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn để từ đó có thể mua hàng .

-Tại những không gian lớn như vậy việc bị lạc đường là điều hoàn toàn có thể xảy ra,việc sử dụng một hệ thống LCD quang cao sẽ tạo cho khách hàng của bạn sự yên tâm khi đến bất cứ vị trí nào.

-Việc khách hàng có dừng chân tại cửa hàng dịch vụ của bạn đòi hỏi cả về chất lượng dịch vụ sản phẩm và cả việc truyền thông,quảng bá.Với những hình ảnh có sức thu hút,lôi cuốn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đáng kể

>Xem thêm : Màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch tại đây

2. Hệ thống ngân hàng

So với các trung tâm thương mại thì đây cũng là mảnh đất “vàng” để đầu tư quảng cáo để mang lại lợi nhuận tốt hơn cho ngân hàng.Hàng ngày có hàng trăm khách hàng đến làm việc tại ngân hàng,trong thời gian chờ đợi đến lượt làm việc khách hàng của bạn có thể thưởng thức những đoạn phim ngắn,thư giãn trên LCD quang cao hay có thể xem các chương trình,ưu đãi mới của ngân hàng như :

man-hinh-quang-cao
Dự án thực tế tại BIDV Việt Nam

– Hiển thị thông tin ưu đãi lãi suất,tỷ giá nội,ngoại…

– Hiển thị các dịch vụ mà ngân hàng đang hoạt động

– Các gói ưu đãi lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

– Các thông tin hướng dẫn sử dụng dịch vụ như hồ sơ,thủ tục làm việc,các loại giấy tờ cần thiết khác…

3. Hệ thống siêu thị

Khá giống với hệ thống của trung tâm thương mại thì hệ thống siêu thị cũng là địa điểm đáng được quan tâm tới.Hiện nay bạn có thể thấy các hệ thống siêu thị lớn như Big C,Coop mart…đều đã sử dụng LCD quang cao tại những vị trí đắc địa như thang máy,thang cuốn,sảnh hàng lang đi lại,trước cửa siêu thị.Việc lắp đặt sử dụng những loại màn hình này trong mỗi gian hàng giúp siêu thị giảm bớt nhân viên tư vấn hàng ngày.Các màn hình sẽ được quan trị,thay đổi nội dung trực tuyến bằng phần mềm quản trị tập trung quảng cáo chuyên nghiệp.

lcd-cot-dung

Màn hình LCD quang cao tại đây sẽ hiển thị những thông tin cần thiết của sản phẩm,chương trình ưu đãi,event giảm giá theo giờ,theo ngày…

4. Hệ thống sân bay

Nếu bạn đã từng ra các sân chắc chắn bạn sẽ thấy được việc các sân bay hiện nay đang áp dụng hệ thống LCD quang cao nhiều,mạnh mẽ đến nhường nào.Tại vì sao nơi đây lại được sử dụng nhiều màn hình như vậy ? Đó chính là bởi đây là mảnh đất có tiềm năng khai thác khách hàng tốt nhất trong các vị trí.Tại sân bay đối tượng khách hàng là rất đa dạng.

man-hinh-treo-tuong-LCD-cho-san-bay

Các màn hình sẽ được sử dụng vào các việc đó là:

-Tìm kiếm thông tin đường đi,điểm bay của khách hàng

-Làm máy check in hoặc cảnh báo an ninh tại cửa ra vào, sảnh chờ.

-Quảng cáo thương khác hiệu tăng thêm doanh thu

>Xem thêm : Tất cả màn hình quảng cáo treo tường khác tại đây

OneTech – nhà phân phối màn hình LCD quang cao uy tín số 1 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

OneTech là nhà phân phối có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị màn hình LCD quảng cáo cho các doanh nghiệp,tập đoàn lớn như Novaland,Kymdan,dự án bệnh viện,trường học,thẩm mỹ spa…Sản phẩm chất lượng cao bảo hành 24 tháng,hỗ trợ khách hàng online 24/24 hướng đến phục vụ khách hàng tốt nhất.Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình tại OneTech Việt Nam xin vui lòng liên hệ  0965 345 186(Mr Thanh) để được thông tin chi tiết.