Màn hình LCD quảng cáo - Đột phá doanh thu cho quán trà sữa

Màn hình LCD quảng cáo – Đột phá doanh thu cho quán trà sữa

Trà sữa là một món uống khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay được phần lớn đa số mọi người đều rất thích(đặc biệt là với giới trẻ).Trong một khảo sát trong một khu vực khá nhỏ tại địa bàn một trường trung học tại quận Thanh Xuân – Hà Nội chúng tôi đã thu thập được con số rất đáng lưu ý.Khi khảo sát khoảng 80 em học sinh thì có đến 72 em trả lời rất thích uống trà sữa.Điều đó cho thấy “miếng bánh” thị trường trà sữa ở Việt Nam hiện đang rất lớn và chuỗi hệ thống trà sữa hiện nay như Toco Toco,Dingtea hay Phuclong Tea hoàn toàn có thể khai thác.

man-hinh-lcd-chan-dung-cho-quan-tra-sua
Mang những món uống mới đến với KH của bạn

Vậy làm thế nào để có thể khai thác hiệu quả tối đa lượng khách hàng lớn,tiềm năng này ? Có rất nhiều hình thức quảng bá,truyền thông khác nhau như in ấn banner,poster các chương trình KM,giới thiệu trên các kênh mạng xã hội lớn như Facebook/Tiktok…Nhưng có một hình thức khác hiện nay đang được nhiều chuỗi hệ thống trà sữa đã đưa vào triển khai đó là sử dụng màn hình LCD quảng cáo.Loại hình marketing hiện đại,sang trọng,mang lại nhiều hiệu quả hơn so với các hình thức truyền thông khác.

Những loại màn hình LCD quảng cáo nào phù hợp với hệ thống quán trà sữa ?

Loại màn hình phổ biến trong các quán trà sữa được CTCP OneTech Việt Nam đã triển khai tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay có hai loại màn hình chính là màn hình chân đứng và màn hình treo tường.

Màn hình LCD chân đứng cho quán trà sữa

Là một loại màn hình có thiết kế bởi 3 bộ phận chính đó là màn hình hiển thị hình ảnh,chân đứng đỡ màn hình ở phía dưới và hệ thống bo mạch điều khiển,quản lý.Màn hình chân đứng là một sự kết hợp thông minh tạo sự thu hút lớn từ khách hàng.Đặc biệt với môi trường đa số là những bạn trẻ,thích sử dụng công nghệ,thích sự tò mò.Màn hình chân đứng ngoài việc quan trọng hàng đầu đó là dùng để quảng cáo,giới thiệu các món trà sữa mới,các dịch vụ mới đến với KH còn có thể sử dụng dùng để cho các bạn trẻ có những bức ảnh đáng yêu bên những người bạn của mình

Màn hình LCD treo tường cho quán trà sữa

Chỉ cần nghe thấy tên của màn hình thôi chắc hẳn bạn cũng đã đoán ra được màn hình này chính là màn hình dùng để treo lên tường phải không ạ? Màn hình này được sử dụng bằng cách đó là gắn lên trên các bức tường xung quanh.Khi bạn đến các quán trà sữa hiện nay bạn sẽ đều thấy được những màn hình treo tường này luôn được sử dụng để hiển thị menu các món trà sữa của quán,có ghi đầu đủ các thông tin từ nguyên liệu,kích cỡ đến giá thành sản phẩm.
man-hinh-lcd-quang-cao-quan-tra-sua
Khi cửa hàng có những chiếc màn hình như vậy,các màn hình sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát để đưa ra những sự lựa chọn riêng của mình mà không cần phải mang theo những quyển menu,order….

>Đọc thêm : Các kích thước màn hình quảng cáo treo tường cho quán trà sữa 

Lợi ích mang lại khi sử dụng màn hình LCD quảng cáo tại quán trà sữa

Thay thế các banner,poster in ấn khi có các sự kiện mới

Đa số các quán trà sữa hiện nay đều vẫn sử dụng các tấm banner,poset,standee giấy trong mỗi chiến dịch,sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi mới của cửa hàng.Cứ sau mỗi chương trình như vậy lại phải mất công tháo gỡ để bỏ đi.Và sau mỗi lần có chương trình khuyến mãi mới lại đi in ấn những tấm mới.

Điều này không những làm mất thời gian,rất bất tiện mà còn tốn kém cả một khoản chi phí mà những hình ảnh chỉ có thể hiển thị dưới dạng hình ảnh tĩnh,nhàm chán.Chính vì vậy giải pháp màn hình LCD quảng cáo điện tử được đưa vào áp dụng.Các hình ảnh có thể thay đổi hàng ngày,nhanh chóng,tiết kiệm được chi phí tốt,tạo thêm sự mới mẻ cho khách hàng hơn.

Điều chỉnh giá thành linh động,cập nhật thay đổi liên tục

Khi cửa hàng của bạn có những quyển menu ghi sẵn giá lên trên.Trong trường hợp giá thành sản phẩm có sự thay đổi,xáo trộn thị trường…bạn không thể thay đổi những con số của những quyển menu này phải không ạ? Giờ đây với màn hình quảng cáo này bạn có thể cập nhật giá thành các món uống theo từng giờ.Quả là rất thuận tiện và hiệu quả phải không ạ?

Mang lại một không gian chuyên nghiệp hơn,tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

Nếu bạn đang là các ông chủ hệ thống quán trà sữa,đã khi nào bạn từng nghĩ làm thế nào để thu hút,tạo được ấn tượng với các khách hàng của mình chưa ? Hay làm thế nào để có được sự khác biệt chỉ tại hệ thống của mình mà các hệ thống tương tự chưa có ?
standee-quang-cao-dien-tu-quan-tra-sua
Chắc chắn với những sự đầu tư bài bản,mới mẻ hệ thống của bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn đến từ các khách hàng của mình.Ngoài những màn hình luôn hiển thị để trình chiếu các thông tin,thông báo…Bạn cũng có thể lắp thêm những màn hình khác để khách có thể chơi game ngay tại cửa hàng.Càng giữ chân được khách ở lại càng lâu chắc chắn cửa hàng sẽ có thêm doanh thu từ khách trong các món uống tiếp theo.

Vị trí thường sử dụng màn hình quảng cáo LCD tại quán trà sữa hiện nay

  • Tại cửa ra vào,nơi có vị trí mặt tiền đẹp
  • Thang máy đi lại của cửa hàng
  • Trước các quầy gọi các món uống
  • Xung quanh các bàn ngồi uống,sử dụng dịch vụ của cửa hàng

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng bài viết khá chi tiết,đầy đủ về xu hướng sử dụng màn hình LCD quảng cáo trong các hệ thống quán trà sữa hiện nay.Nếu quý khách quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo này cho hệ thống cửa hàng của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 345 186(Mr Thanh) hoặc 0934 014 386(Mr Huynh) để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.