Màn hình chân đứng – Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho các nhà hàng

Gần như trong các nhà hàng truyền thống hiện nay đều phục vụ khách hàng theo tác tư duy lối mòn đó là : Tiếp đón khách hàng, sau đó đưa menu để họ lựa chọn món ăn và sau đó chế biến để mang ra cho khách thưởng thức. Nhưng thay vì thế tại sao chúng ta lại không giới thiệu các dịch vụ hay món ăn của mình ngay từ khi khách bước vào nhà hàng. Đó chính là nhờ vào màn hình chân đứng – Giải pháp hiện đang được các nhà hàng ưu tiên lựa chọn đưa vào sử dụng nhằm thay thế các hình thức tiếp cận cũ ở nhà hàng.

Màn hình chân đứng là gì ? Hình dạng chúng như thế nào ?

Màn hình chân đứng(màn hình quảng cáo đứng) là một dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng được thiết kế theo dạng đứng với tỉ lệ hiển thị là 9:16. Kích thước từ khoảng 1,7 mét đến 2,5 mét tùy vào từng kích thước riêng của các màn hình. Loại màn hình này được sử dụng hệ điều hành Andorid bên trong để có thể tích hợp được các phần mềm quảng cáo thông minh tiện dụng. Bên ngoài của màn hình được bao phủ bởi một lớp kính cường lực chắn chắn 5mm giúp tránh được những va chạm mạnh hoặc các yếu tố tác động vào màn hình từ bên ngoài môi trường.

cung-cap-man-hinh-LCD-chan-dung-55-inch-tai-Bac-Giang
OneTech cung cấp màn hình chân đứng tại nhà hàng Rùa Vàng

Vì sao nhà hàng nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng ?

  • Phục vụ khách hàng theo xu thế hiện đại hơn, năng động hơn
  • Hướng tới tiếp cận khách hàng tốt hơn bằng những hình ảnh, video sống động về các món ăn, dịch vụ
  • Tạo sự sang trọng hơn của nhà hàng trong mắt các “thượng đế”
  • Tiết kiệm thời gian hơn khi khách oder…

Màn hình quảng cáo chân đứng nên sử dụng ở vị trí nào ?

Cầu thang, thang máy – nơi có sự xuất hiện qua lại đông người

Đây là những địa điểm có khả năng tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng. Khi đi qua những màn hình này họ sẽ biết được nhà hàng đang có những chương trình khuyến mãi mới hay có thêm các dịch vụ mới để từ đó có thể sử dụng thêm dịch tại nha hàng. Rất nhiều khách hàng khi vào trong nhà hàng nhưng không biết ở đó có những dịch vụ gì, như thế nào ?…Lúc này giải pháp màn hình chân đứng có thể đáp ứng được.man-hinh-chan-dung-c43a-2

 

Quầy lễ tân tiếp đón khách hàng

Hình ảnh đầu tiên khách hàng thấy được khi bước chân vào nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ đọng lại trong kí ức của họ lâu hơn. Việc tiếp cận khách hàng từ bị động chuyển qua chủ động nhưng đầy tinh tế và lịch thiệp. Điều đó giúp hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng ngày một nâng cao hơn.

Đăc biệt, việc chủ động đưa ra các thực đơn hay các dịch vụ mới giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn khi họ có nhu cầu sử dụng.

Sử dụng trong các phòng tiệc của nhà hàng

Cửa ra vào sảnh chính nhà hàng,….và còn nhiều vị trí nữa

Mua màn hình chân đứng ở đâu có giá tốt ?

Với 28 triệu kết quả trả về trên Google với từ khóa tìm kiếm “màn hình quảng cáo chân đứng” để bạn thấy được sản phẩm này đang có độ thu hút như thế nào. Hiện có rất nhiều đơn vị đưa vào kinh doanh loại màn hình này. Khi mua hàng bạn cần lưu ý tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nhà nhập khẩu và các chính sách sau này khi không may có sự cố phát sinh.

Điện Máy 2S Việt nam là đơn vị có nhiề năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và đưa vào ứng ứng dụng ở nhiều lĩnh vực cũng như nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có dịch vụ cho nhà hàng. Nếu bạn đang cần quan tâm đến màn hình chân đứng cho nhà hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.