Màn hình All In One là gì ? Giải pháp toàn diện cho lớp học hiện nay

Màn hình All In One là gì ? Giải pháp toàn diện cho lớp học hiện nay

Thời kì công nghiệp hóa 4.0 sáp nhập cũng là lúc các ngành nghề đều phải có những sự đổi mới,hiện đại trong cách làm việc,tiếp cận khách hàng…Giáo dục là một trong những lĩnh vực hàng đầu cần được đầu tư,chăm sóc bài bản cho các măng non tương lai thế hệ sau này của đất nước.Giờ đây phương pháp dạy học không còn là “bảng đen phấn trắng” như thế hệ trước nữa mà thay vào đó là các công nghệ màn hình điện tử.Trong đó nổi bật lên đó là màn hình All In One dễ dàng cài đặt các ứng dụng để dạy học cũng như sử dụng tiện lợi và thông minh hơn các phương tiện khác như tivi hay máy chiếu.

Màn hình All In One là gì ?

All In One tạm dịch là tất cả trong một theo ngôn ngữ tiếng Việt,có nghĩa tất cả các thiết bị đều được nằm gọn trong màn hình từ bo mạch chủ,vi xử lý,RAM,ROM,ổ cứng,màn hình,thiết bị cảm ứng…đều đã được tích hợp sẵn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng trực tiếp.Khác với các kiểu trình chiếu khác như tivi hay máy chiếu thì thường bạn phải cắm thiết bị đầu vào như laptop hoặc PC để có thể sử dụng(rất lách nhách),màn hình All In One là sự kết hợp thông minh mang đến cho các lớp học những buổi học có giá trị cao nhất.

Tại sao nên ứng dụng màn hình All In One và các lớp học ?

Sự tiện lợi là những gì màn hình All In One mang lại.Như tôi đã nói như ở trên màn hình này là sự kết hợp của nhiều yếu tố quan trọng từ mainboard,màn hình,công nghệ cảm ứng.Các giáo viên chỉ cần bật màn hình lên là đã có thể sử dụng mà không cần phải cắm dây HDMI,kết nối với máy tính,xuất tín hiệu…

man-hinh-chuyen-dung-cho-giao-duc
Giải pháp màn hình cho các lớp học hiện nay

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến sự ổn định,hoạt động bền bỉ lâu dài của màn hình này.Ngoài khả năng có thể tương tác nhanh nhậy,tốc độ cao,chính xác,màn hình này còn có thể hoạt động liên tục từ 18-24h trên 1 ngày.Đảm bảo quá trình giảng dậy,học tập của các thầy và trò.

Ứng dụng thực tế của màn hình All In One vào các môn học hiện nay

Sử dụng màn hình cho môn học Tiếng Anh

Không chỉ tại các trung tâm tiếng anh mà ngay cả các trường học công lập hiện cũng đã ứng dụng màn hình công nghệ mới này vào trong các lớp học của các em.Học tiếng anh cần kết 3 kỹ năng chính đó là : nghe,đọc và viết phải không ạ? Thì ở đây màn hình có khả tương tác trực tiếp giúp các em có thể điền từ ngay trên màn hình,tích hợp loa âm thanh 10W tạo âm thanh nhẹ nhàng có thể nghe được.Màn hình sử dụng công nghệ tấm nền màn hình IPS của LG giúp các hình ảnh mang lại chất lượng chính xác,sắc nét,các em có khả năng theo dõi,quan sát các màn hình ở bất cứ vị trí nào.

Sử dụng màn hình cho môn học Địa Lý

Môn học Địa Lý là môn học cần nhiều đến những hình ảnh thực tế nhất giúp các em có thể dễ dàng biết được tình hình thực tế bất cứ khu vực nào trên thế giới.Ví dụ nhu vùng nào có những khoáng sản gì,khí hậu ra sao.Các cô đều có thể thể hiện bằng màn những hình ảnh rõ ràng,mang lại cho các em có thêm sự hăng say,hứng thú hơn trong các giờ học.

man-hinh-chuyen-dung-cho-giao-duc-2

Sử dụng màn hình cho môn Mỹ Thuật

Màn hình All In One có khả năng tương tác mạnh mẽ,các em có thể sáng tạo mọi thứ trên khoảng màn hình này bằng cách sử dụng các phần mềm vẽ hiện đại nhất.Bên cạnh đó khả năng cảm ứng đa điểm cho phép có thể thao tác 10 điểm cùng lúc trên màn hình dễ dàng,thông minh.

Ưu điểm của màn hình All In One so với tivi LCD thông thường

Tiêu chuẩn so sánhTV LCD thườngMàn hình ALL IN ONE chuyên dụng
Cách thức vận hànhKhông tiện lợi,cài cắm lằng nhằngChỉ cần cắm điện và sử dụng
Độ sáng màn hìnhĐộ sáng màn hình thấp,sử dụng tại những vị trí có độ sáng cao sẽ gây tình trạng lóa nhòaĐộ sáng màn hình cao,có thể sử dụng ở nhiều vị trí có độ sáng lớn như sảnh ra vào,lễ tân.Ngoài ra màn hình còn có khả năng chỉnh sáng tối giúp phù hợp với mọi không gian riêng biệt
Công nghệ tấm nền hiển thịTấm nền hiển thị cũ kĩ như TN…

Chất lượng hình ảnh không được tốt lắm

Sử dụng công nghệ tấm nền hiển thị IPS của hãng sản xuất màn hình hàng đầu thế giới đó là LG

Tấm nền mang lại hình ảnh sắc nét,ở bất cứ góc nhìn nào cũng mang lại hình ảnh chính xác,không nhòe,vỡ hình

Khả năng trình chiếuKhả năng trình chiếu kém chỉ từ 5-8h.Dễ xảy ra khả năng chết LED…Khả năng trình chiếu ấn tượng 24/24 mà không đơ lag..
Lớp bảo vệKhông chống bụi và độ ẩm cao đượcBên ngoài màn hình All In One là lớp kính cường lực 5mm giúp tránh các tác động,va chạm mạnh cũng như bụi bẩn từ môi trường bên ngoài
Quản lý tập trungKhông hỗ trợ, phải thông qua thiết bị của bên thứ baHỗ trợ quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi thông qua LAN/Wifi hoặc USB tạo tính đồng bộ.

Qua sự so sánh trên có lẽ quý khách cũng đã biết được loại màn hình nào đem lại sự tiện lợi,hiệu quả,ổn định lâu dài rồi phải không ạ? Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình All In One chuyên dụng cho giáo dục xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) hoặc 0934 014 386(Mr Huynh) để được thêm thông tin chi tiết