Lễ bàn gian màn hình LCD chân đứng 55 inch tại LEC Group Hải Dương

Rate this post

LEC Group là đơn vị đối tác tiếp theo lựa chọn đồng hành cùng CTCP OneTech Việt Nam trong việc nâng tầm thương hiệu với giải pháp màn hình LCD chân đứng 55 inch hệ điều hành Android.Sau tìm hiểu cũng như thống nhất được các điều khoản hợp đồng,vào ngày 02/07/2021 OneTech Việt Nam đã cung cấp,lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho phía đối trực tiếp tại trụ sở văn phòng tập đoàn LEC trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

lap-dat-man-hinh-lcd-chan-dung-tai-hai-duong
Sử dụng màn hình tại sảnh lễ tân văn phòng LEC Group – tỉnh Hải Dương

Trong những ngày trước đó,nhận được sự quan tâm sản phẩm từ phía đối của mình,OneTech Việt Nam đã cố gắng để đưa ra những tư vấn,lựa chọn phù hợp nhất giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng các giải pháp màn hình kết hợp công nghệ thông tin để quản lý cũng như điều khiển những thiết bị này.Trải qua những buổi họp thầu chúng tôi vinh dự được chọn làm nhà thầu chính trong dự án lần này.Ngay đó là đi đến thống nhất các điều khoản hợp đồng để tiến tới bàn giao và lắp đặt.

Màn hình LCD chân đứng 55 inch có ưu điểm khác biệt như thế nào ?

Chân đứng cứng cáp đầy mạnh mẽ

Nổi bật trong thiết kế của dạng màn hình này đó là phần chân đứng – có thiết kế cứng cáp mang lại hiệu quả cao về độ thẩm mỹ cũng như trong cách tiếp cận khách hàng.Ngoài ra,thiết kế tinh tế,sang trọng cũng rất phù hợp với các không gian của khách sạn,nhà nghỉ,bệnh viện,trung tâm thương mại.Thêm một ưu điểm nổi bật đáng kể đó là việc có thể sử dụng logo thương hiệu của doanh nghiệp để dán lên màn hình nhằm giúp khách hàng gây ấn tượng tốt,lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Dễ dàng quản trị màn hình LCD chân đứng bằng công cụ quản trị online tiện lợi

Quản lý màn hình LCD bằng phần mềm USB được tích hợp sẵn

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ,văn phòng hoặc showroom bán hàng thường có một đến hai địa điểm,lúc này quý doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng giải pháp quản lý trình chiếu bằng phần mềm USB được chúng tôi tích hợp sẵn vào các màn hình.Chỉ cần copy nội dung trình chiếu vào USB và cắm vào màn hình là chạy mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Đọc thêm : Cách lựa chọn màn hình quảng cáo tốt nhất hiện nay

Xin chia sẻ thêm với quý khách hàng,hiện nay chỉ có duy nhất tại OneTech Việt Nam tích hợp song song hai phần mềm là phần mềm USB và phần mềm quản lý trực tuyến.Điều này sẽ rất có lợi cho quý khách hàng bởi có thể sử dụng linh hoạt tùy theo các tính huống xảy ra.Ví dụ khi không có internet thì có thể dùng phần mềm USB và ngược lại.

Quản lý màn hình LCD chân đứng bằng phần mềm quản trị tập trung từ xa

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển OneTech đã cho ra mắt phần mềm quản trị tập trung trực tuyến vào năm 2015 nhằm giúp khách hàng của mình giải quyết bài toán làm thế nào để có thể quản trị được các màn hình này vì doanh nghiệp của họ có nhiều văn phòng,showroom ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

cung-cap-man-hinh-quang-cao-dung-tai-LEC-GROUP-Hai-Duong

Đúng với tên gọi của nó – “phần mềm quản trị tập trung” – tức là quý doanh nghiệp sẽ quản trị toàn bộ các màn hình này chỉ ở một vị trí bằng cách kết nối internet đến server.Giải pháp đưa ra giúp tiết kiệm chi phí nhân sự,thay thế nhanh chóng ….

Tại LEC Group chúng tôi cũng đã tư vấn cho khách hàng của mình sử dụng phần mềm trực tuyến vì họ có nhiều văn phòng hoạt động từ Bắc vào Nam nên việc sử dụng là hoàn toàn hợp lý.

Ứng dụng của màn hình LCD chân đứng 55 inch 

Thay thế poster, áp phích truyền thông cũ

Việc thay thế những nội dung của các poster trước kia tốn quá nhiều thời gian,công sức,tiền bạc….Dẫn đến hoạt động kém hiệu quả.Chính vì vậy,viêc thay thế nội dung quảng cáo bằng các phương tiện điện tử giúp mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tiết kiệm diện tích sử dụng

Dù có kích thước khá lớn nhưng với thiết kế thông minh,sáng tạo,các màn hình đều có thể lắp đặt dễ dàng,tiện lợi mà không tốn diện tích quá nhiều.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh chúng tôi đã hướng dẫn tới nhân viên của tập đoàn cách sử dụng màn hình như thế nào để mang lại được hiệu quả và hiệu suất tối đa của màn hình. Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình LCD chân đứng 55 inch hoặc cần thêm các thông tin tư vấn khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các hotline trực tuyến để nhận được hỗ trợ cụ thể và chính xác nhất.