Giới thiệu dịch vụ,thông tin sản phẩm bằng màn hình quảng cáo LCD

Rate this post

Trong thời buổi công nghệ số sáp nhập mạnh mẽ như hiện nay,các doanh nghiệp lớn nhỏ đều chú trọng tập trung đầu tư giới thiệu doanh nghiệp bằng các hình ảnh kỹ thuật số,hình ảnh động bắt mắt.Các hình thức giới thiệu bằng các tấm poster in ấn cũng dần lùi lại nhường chỗ cho các hình thức trình chiếu quảng cáo công nghệ cao.Trong bài viết này OneTech Việt Nam xin giới thiệu đến các “thượng đế” của mình dòng sản phẩm màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều các doanh nghiệp trên toàn quốc.

man-hinh-quang-cao-lcd-trong-cac-thang-may-toa-nha
Màn quảng cáo LCD cho thang máy tòa nhà

Màn hình quảng cáo LCD được sử dụng để làm gì ?

Sản phẩm trình chiếu bằng màn hình LCD hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người.Bản chất của những màn hình này cũng khá giống với những màn hình tivi LCD thông thường hàng ngày chúng ta hay sử dụng,nhưng điểm nổi bật của màn hình quảng cáo LCD này đó là kiểu dáng mới lạ,phong cách trình chiếu hiện đại và được tích hợp hệ điều hành để có thể cài đặt,quản trị dữ liệu chứ không đơn thuần chỉ có mỗi màn hình như tivi.

cung-cap-man-hinh-lcd-chan-dung-55-inch-tai-ha-noi
Giải pháp màn hình standee điện tử đứng 55 inch trên một tiệm SPA – phố Quán Sứ

Có thể thấy hiện nay tại các trung tâm thương mại,khách sạn,trung tâm hành chính hay thậm chí là ngay tại các showroom cửa hàng hiện nay thường sử dụng rất nhiều loại màn hình này.Nhờ lượng khách hàng qua lại tiếp xúc hàng ngày lớn dẫn đến được độ hiệu quả từ những video,hình ảnh quảng cáo là khá tốt.Ở đó các màn hình sẽ trình chiếu các thông tin hàng ngày,thông tin sản phẩm mới hoặc là những chiến dịch giảm giá – khuyến mãi lớn để khách hàng có thể dễ dàng biết được.

Đọc thêm : Các loại màn hình quảng cáo standee điện tử đứng tại đây

Tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo LCD để trình chiếu,truyền thông marketing ?

Truyền tải các thông tin đến khách hàng nhanh chóng bằng các quảng cáo

Thay vì phải in ấn tờ rơi rồi phải thuê nhân công đi phát những tơ rơi này mà chưa chắc mang lại hiệu quả,bởi các khách hàng được phát tờ rơi có thể không có nhu cầu dẫn đến sai đối tượng mục tiêu,tốn kém chi phí.Nhưng với màn hình quảng cáo,chúng có thể phát lặp đi lặp lại hàng ngày với tần suất hoạt động dày đặc và chắc chắn khi họ đi ngang qua sẽ không thể bỏ qua những hình ảnh trình chiếu sống động kết hợp âm thanh gây chú ý tốt.

Quản lý quảng cáo dễ dàng ở bất cứ đâu

Với các nhà quản lý,họ không thể lúc nào cũng đến tận nơi để kiểm tra xem màn hình hiện có đang hoạt động ổn định không? hay các màn hình đang chạy nội dung quảng cáo như thế nào phải không ạ? Nhất là những doanh nghiệp sử dụng đồng thời nhiều màn hình ở nhiều vị trí khác nhau.Họ sẽ rất khó để kiểm tra được hết những chiếc màn hình đó. Đặt vị trí của mình vào vị trí của những nhà quản lý đó chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện cho ra mắt phần mềm quản lý trực tuyến TechSort Digital Signage với nhiều tính năng như :

  • Kiểm tra trang thái hoạt động của các thiết bị ở bất cứ đâu chỉ với máy tính hoặc điện thoại
  • Hỗ trợ tạo các chương trình quảng cáo dễ dàng trực tiếp trên phần mềm
  • Thực hiện lập các kế hoạch hoạt động,thời gian bật/tắt …
  • Tài liệu quảng cáo đa dạng từ hình ảnh,video,webpage…
  • Thực hiện sử dụng chỉ với các thao tác kéo thả dễ dàng,ai cũng có thể làm được.

Đọc thêm : Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý tập trung cho màn hình LCD ?

Tiết kiệm chi phí,mang lại lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp

So với các hình thức trình chiếu bằng hình ảnh in ấn,rõ ràng màn hình quảng cáo LCD giúp mang lại nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí tốt hơn.Các nội dung quảng cáo này có thể thay đổi thường xuyên theo ý muốn chỉ bằng các thao tác trên máy tính nhanh chóng,nếu so với hình thức giới thiệu trình chiếu in ấn truyền thống(sau mỗi sự kiện,chương trình lại phải đổi mới) thì ắt hẳn quý khách hàng đã biết ngay được đâu là giải pháp tốt hơn phải không ạ ?

Màn hình LCD quảng cáo là giải pháp trình chiếu dài hạn,lâu dài trong tương lai mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng.Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm các thông tin khác,xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận ưu đãi tốt nhất.