Giải pháp quảng cáo mới nhất cho các chuỗi cafe,trà chanh tại TP HCM

Giải pháp quảng cáo mới nhất cho các chuỗi cafe,trà chanh tại TP HCM

Trong những năm gần đây các nhà quản lý của các chuỗi cửa hàng cafe,quán nước đang dần chuyển mình,làm mới thương hiệu của doanh nghiệp mình hơn bằng nhiều phương pháp khác nhau.Nhưng trong số này chúng ta không thể bỏ qua một phương pháp – hiện đang có độ hiệu quả rất cao hiện nay đó chính là sử dụng màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng.Và cụ thể hơn nữa là màn hình quảng cáo LCD chân đứng.Đây là loại màn hình quảng cáo chuyên dụng thu dễ dàng thu hút khách hàng hơn bằng cách sử dụng những hình ảnh sống động giới thiệu các đồ uống mới hoặc các chương trình event giảm giá.Qua đó giúp truyền tải thông tin đến với khách hàng của mình dễ dàng,tiết kiệm .

Lợi ích màn hình quảng cáo LCD chân đứng mang lại cho cửa hàng

Nếu như khi chưa có sự xuất hiện của màn hình quảng cáo chân đứng mà chuỗi cửa hàng có sự kiện cần được khách hàng biết tới nhiều hơn,doanh nghiệp của bạn sẽ phải in ấn tờ rơi,băng rôn,banner,poster…sau đó sẽ mất thêm hàng chục người thi công,sau chương trình lại tháo dỡ…nói chung sẽ có rất nhiều việc cần phải làm.

giai-phap-quang-cao-cho-cac-chuoi-cua-hang
Sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng cho quán cafe

Ở đây chúng tôi mới chỉ nói đến tại một cửa hàng mà đã tốn rất nhiều chi phí,nhân công…vậy doanh nghiệp của bạn có thể có các chuỗi cửa hàng trải dài thì điều đó lại càng không thể làm thủ công như đã nói ở trên phải không ạ? Đây chính là điểm then chốt trong bài viết ngày hôm nay của OneTech Việt Nam.Giải pháp quảng cáo bằng màn hình LCD là giải pháp mang giá trị tương lai,tiết kiệm chi phí,chuỗi cửa hàng sẽ được làm mới thường xuyên hơn với việc thay đổi nội dung dễ dàng ,nhanh chóng

Vị trí sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng đắc địa tại các cửa hàng

Vị trí của các quán cafe,quán nước hiện nay đều là những vị trí đắc địa,thoáng đãng nhiều người qua lại thường xuyên hơn so với những nơi khác.Đây chính là sự hợp ý khi cửa hàng đặt các màn hình ngay trước các cửa sảnh có thể thu hút khách hàng rất dễ dàng.
Như những hình ảnh trên được chúng tôi ghi lại sau khi thi công cho một chuỗi cửa hàng cafe tại TP Hồ Chí Minh.Bạn có thể thấy việc bố trí vị trí màn hình ngay trước cửa sảnh của cửa hàng giúp mọi người hoàn toàn có thể thấy được những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm dễ dàng nhất.

quang-cao-chan-dung-cho-cua-hang-tai-tp-hcm
Cập nhật,thay đổi nội dung thường xuyên hơn

Quản lý nội dung trên màn hình tiện lợi với phần mềm quản trị từ xa thông minh hoặc USB

*Khi sử dụng phần mềm USB bạn cũng có thể thiết lập giờ hoạt động bật tắt theo kế hoạch hàng ngày,hàng tuần và đẩy nội dung lên màn hình bằng cách cắm USB và màn hình sẽ tự động load các nội dung đang có trong USB và tự hoạt động mà bạn không cần phải thao tác cài cắm gì nữa
*Và khi sử dụng phần mềm để quản trị từ xa,điều khiển nội dung từ xa các thiết bị,bạn có thể quản lý hoạt động của các màn hình ở bất cứ nơi đâu chỉ với máy tính có kết nối mạng.
phan-mem-tri-noi-dung-tap-trung-tu-xa

Giải pháp quảng cáo đáng “đồng tiền bát gạo” mà mỗi doanh nghiệp nên đầu tư

Hiện hàng ngày có tới hàng trăm ,hàng nghìn lượt qua lại trước các cửa hàng của bạn phải không ạ? Vậy tại sao chúng ta không nắm bắt lấy những lợi thế có sẵn này? Chúng ta không cần phải đi PR,chạy quảng cáo …từ đâu để tìm kiếm khách hàng mà hãy tận dụng những vị trí tốt của cửa hàng của mình để khai thác tốt hơn,tiết kiệm chi phí giúp mang lại doanh thu cao hơn cho cửa hàng của bạn