Ehotel - Giải pháp màn hình điện tử thế hệ mới cho khách sạn hiện nay

Ehotel – Giải pháp màn hình điện tử thế hệ mới cho khách sạn hiện nay

E-hotel – Giải pháp màn hình quảng cáo điện tử thế hệ mới thay thế cho các tivi thông thường trước kia của hệ thống khách sạn.Ứng dụng công nghệ mới quản trị nội dung trực tuyến cho các màn hình chỉ tại một vị trí với phần mềm TechSort Digital Signage.Giải pháp hiện đang được nhiều hệ thống khách sạn trên toàn quốc tin dùng và đem lại độ hiệu quả cao.Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng băn khoăn,thắc mắc về loại màn hình này cũng như những lợi ích mang lại.

Màn hình quảng cáo E-hotel là gì ?

Nguyên âm “E” trong cụm từ E-hotel có nghĩa là Electronic.Chính vì vậy E-hotel được tạm dịch nôm na đó là khách sạn điện tử,tức là áp dụng những công nghệ mới hiện nay vào công tác quản lý các thiết bị của khách sạn.Trong rất nhiều những thiết bị điện tử đó chúng tôi  xin phép được đề cập đện màn hình quảng cáo trình chiếu điện tử Ehotel.Đây là loại màn hình hiện đang được nhiều khách sạn mang vào sử dụng.Chúng có ưu điểm gì hơn so với các màn hình thông thường mà lại trở lên “hot” như vậy ? Hãy cùng OneTech Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây nhé!

man-hinh-quang-cao-dung-55-inch-tai-sanh-le-tan
Sử dụng màn hình chân đứng 55 inch tại sảnh lễ tân

Ưu điểm của màn hình quảng cáo điện tử E-hotel

Được định nghĩa là một loại màn hình điện tử chuyên dụng dùng để trình chiếu quảng cáo,chắn chắn màn hình E-hotel cũng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn với với các loại màn hình LCD thông thường như : Tính bền bỉ khi phát các đoạn quảng cáo 24/24h,tích hợp hệ điều hành Android/Windows để quản lý cũng như xử lý nhanh nhậy hơn,hay tính năng quan trọng khác nữa đó chính là màn hình được tích hợp sẵn phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp giúp thu ngắn,tiết kiệm thời gian xử lý cũng như thay đổi các chương trình quảng cáo.

phan-mem-quan-tri-tap-trung-tu-xa
Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage

Nếu như khi sử dụng màn hình LCD thông thường,mỗi khi có những thay đổi về các chương trình,sự kiện…Bạn thường phải cắm từng USB cho từng màn hình để có thể thay đổi nội dung nhưng ở giải pháp màn hình E-hotel thì “không”.Bạn chỉ cần ngồi tại một vị trí với một chiếc máy tính có kết nối internet là đã có thể quản lý toàn bộ những thiết bị màn hình này một cách đơn giản,nhanh gọn.

Vị trí màn hình quảng cáo điện tử E-hotel nên sử dụng tại khách sạn

  • Sảnh lễ tân,tiếp đón khách hàng
  • Sảnh hành lang qua lại
  • Sảnh chờ thang máy
  • Bên trong thang máy
  • Khu sử dụng dịch vụ ăn uống
  • Khu vui chơi – giải trí
  • Nhà ăn

Giá của màn hinh quảng cáo điện tử E-hotel có đắt không ?

Chắc chắn với rất nhiều ưu điểm hơn so với màn hình thông thường thì giá của màn hình cũng có những sự chênh lệch lớn.Tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy ?
Quý khách chỉ cần suy nghĩ đơn giản như thế này ạ ? Trước kia các màn hình của quý khách chỉ đơn sơ là những chiếc màn hình tivi bình thường chỉ tính năng để hiển thị và chẳng có sự thông minh nào.Nhưng ở màn hình chuyên dụng E-hotel,màn hình này được tích hợp vào trong đó là hệ điều hành,bộ nhớ,công nghệ quản lý hay ở đó còn là tấm nền hiển thị hình ảnh cũng đặc biệt hơn so với màn hình thường.Đây còn được coi gọi là giải pháp All In One (tức là tất cả được thiết kế trong một màn hình),thậm chí nếu bạn sử dụng bản cảm ứng cũng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình giống với điện thoại bạn đang sử dụng.

Mua màn hình quảng cáo điện tử E-hotel ở đâu ?

OneTech Việt Nam là nhà phân phối màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng trên toàn quốc.Với thế mạnh thay đổi công nghệ trình chiếu quảng cáo liên tục,chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm màn hình có cấu hình cao,mới đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu sử dụng riêng.

nha-phan-phoi-man-hinh-lcd-chuyen-dung-toan-quoc
OneTech phân phối màn hình LCD chuyên dụng chính hãng

Không chỉ có thế mạnh về việc thay đổi,nâng cấp thường xuyên cấu hình mà sản phẩm màn hình quảng cáo của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn hàng,sẵn sàng giao ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu(đây là điều mà ít nhà cung cấp tại Việt Nam làm được).
Mọi thông tin chi tiết khác nữa về màn hình quảng cáo điện tử E-hotel xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) hoặc 0934 014 386(Mr Huynh).