Dự án cung cấp màn hình quảng cáo đứng 55 inch tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Rate this post

Là một trong top những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại Viêt Nam. Bệnh viện Hồng Ngọc ngày một nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt khách hàng bằng các phương tiện truyền thông. Trong các cách đó, sử dụng màn hình quảng cáo đứng LCD là giải pháp đã được lãnh đạo bệnh viện tiến tới thực hiện ngay.

Trong thời gian tháng 03 năm 2022, CTCP OneTech Việt Nam(OneTech Việt Nam) và Bệnh viện Hồng Ngọc (BV Hồng Ngọc) đã có những khảo sát thực tế tại trụ sở chính tại Núi Trúc, Ba Đình và các cơ sở tại KeangNam và Mỹ Đình. Giải pháp được OneTech Việt Nam giới thiệu đến quý bệnh viện là màn hình quảng cáo đứng 55 inch - hệ điều hành Android, kết hợp quản trị nội dung trực tuyến từ xa... Giải pháp được coi là phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cũng như bệnh viện đang muốn quảng bá các hình ảnh, liệu trình điều trị mới đến với khách hàng của họ.

lap-dat-LCD-chan-dung-tai-benh-vien-Hong-Ngoc
Sử dụng màn hình LCD đứng 55 inch trước các thang máy

Thông số kỹ thuật màn hình quảng cáo đứng 55 inch lắp đặt tại BV Hồng Ngọc :

Tình trạng
Mới
Thương hiệu
OneTech
Hệ điều hành
Android 7.1
PM quảng cáo
Có hỗ trợ
KT tổng thế
1960 x 747 x 66 mm
KT hiển thị
1209 X 680 mm
CPU
RK3288
Dung lượng RAM
2GB
Dung lượng ROM
16GB
Độ phân giải
Full HD
Tỉ lệ màn hình
9:16
Độ sáng
550 cd/m2
Loa
Có hỗ trợ
Tùy chọn kết nối
LAN, WIFI,USB
Bảo hành
12 tháng

Vị trí sử dụng màn hình quảng cáo đứng 55 inch tại BV Hồng Ngọc

Sử dụng tại trước cửa thang máy đi lại

Đây là vị trí hiển thị các quảng cáo tối đa nhờ việc khách hàng sẽ đứng chờ thang máy khi ra về. Trong lúc chờ đợi, các màn hình sẽ hiển thị các thông tin về các liệu trình mới, thuốc mới hoặc đưa ra các cảnh báo 5K Covid-19 như hiện nay.

Sử dụng trước các quầy lễ tân hoặc sảnh đi lại

Với lượng người lên tới hàng trăm đến hàng nghìn người qua lại tại các hành lang qua lại hoặc trước các quầy lễ tân thì việc sử dụng màn hình hiển thị thông tin bệnh nhân thăm khám hoặc giới thiệu các loại thuốc mới trong lúc khách hàng chờ đợi tới lượt thăm khám. Đây được đánh giá là "vị trí vàng" trong việc nâng tầm thương hiệu cũng như quảng cáo mang lại tính hiệu quả rất cao.

cung-cap-man-hinh-quang-cao-dung-tai-benh-vien-hong-ngoc
Lắp đặt tại các sảnh lễ tân hoặc hành lang qua lại

OneTech - Đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo LCD đứng tại các bệnh viện trên toàn quốc

Trong những năm qua OneTech Việt Nam đã có cơ hội hợp tác và làm việc với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc. Trong số đó có thể kể đến những bệnh viện như : BV Đại học Y Dược HCM, BV Hồng Ngọc, BVĐK quốc tế Care Plus, BV Chợ Rẫy, BV Hoàn Hảo...

Để có được những sự hợp tác thành công như vậy tập thể lãnh đạo và nhân viên OneTech Việt Nam ngày càng cải tiến, nâng tầm chất lượng sản phẩm để hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với triết lý kinh doanh "Chất lượng tạo khác biệt" - chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, sử dụng hiệu quả nhất.

Nếu quý khách cần sử dụng màn hình LCD chân đứng 55 inch hoặc cần thêm thông tin tư vấn khác vui lòng liên hệ tới các hotline của chúng tôi hoặc chat trực tuyến để chúng tôi được phục vụ tận tình và chu đáo.