Đồng hành cùng Đại hội Đảng bộ nhiệm kì 2015 - 2020 tại HN và TPHCM

Đồng hành cùng sự kiện Đại hội Đảng bộ 2020-2025 tại Hà Nội và TP HCM

Trong những ngày qua cả nước đang trong không khí trang trọng chào mừng đại hội sự kiện Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 các cấp trên toàn quốc.OneTech Việt Nam thời gian này đã nhận được sự tin tưởng rất từ rất nhiều các đơn vị lớn trên cả nước như Tập đoàn Viettel,Tập đoàn Điện lực,các Ủy ban nhân nhân các cấp…trong việc triển khai các sự kiện đại hội Đảng bộ lần này.Nổi bật trong đó là tại hai đầu tàu của cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
cho-thue-man-hinh-lcd
Tại đại hội Đảng bộ nhiệm kì 2020-2025 lần này OneTech đã triển khai cho thuê thiết bị sự kiện như màn hình LCD 70 inch,cho thuê máy chiếu ,cho thuê màn hình quảng cáo…Nhờ sự chu đáo,khẩn trương,chính xác từ đội ngũ chỉ đạo đến đội ngũ thi công chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình khi được các cán bộ – lãnh đạo giao cho từ đầu.

Cho thuê màn hình LCD 70 inch tại Vĩnh Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

Trong sự kiện lần này màn hình LCD 70 inch được các cán bộ tại phường Vĩnh Phú chỉ đạo sử dụng màn hình LCD 70 inch trình chiếu các nội dung như hình ảnh nổi bật của phường,các con số đạt được,chưa đạt được hay các slide trình chiếu …Sử dụng màn hình LCD đem lại chất lượng hình ảnh 4K sắc nét,không lẫn màu,giúp các đại biểu trong đại hội cảm thấy dễ nhìn,thoải mái hơn.

cho-thue-man-hinh-lcd
Cho thuê màn hình LCD 70 inch tại TP HCM

Cho thuê máy chiếu công suất lớn 8000ANSI tại Tập đoàn Viettel 

Khi các hình thức trình chiếu như màn hình LED nghiêm cấm sử dụng trong đại hội lần này thì máy chiếu sẽ là công cụ trình chiếu có thể bù lấp những khoảng trống của màn hình LED để lại.Tại đây chúng tôi sử dụng máy chiếu có công suất 8000ANSI chiếu trên màn lớn 120 inch.Trên hình bạn có thể thấy hình ảnh chất lượng từ máy chiếu mang lại không hề thua kém các loại màn hình LCD,màn hình LED.Hình ảnh hiển thị không vỡ chữ,thiếu màu….

cho-thue-may-chieu-tai-viettel
Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

Đại hội Đảng bộ thành công ngoài mong đợi từ các cán bộ địa phương. OneTech thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao và hứa hẹn sẽ trao nhiều cơ hội hơn trong tương lai.Nếu quý khách có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường.