Cung cấp màn hình LCD treo tường 49 inch tại trường Hàn ngữ Sejong

OneTech cung cấp màn hình LCD treo tường 49 inch tại Đại học KHXH&NV

Trong đầu tháng 9 vừa qua CTCP OneTech Việt Nam hân hạnh được chọn làm nhà cung cấp và thi công màn hình LCD treo tường 49 inch tại trung tâm Hàn ngữ Sejong(trực thuộc hệ thống của Trường đại học KHXH&NV).Phía trung tâm cho biết đang có nhu cầu sử dụng một loại màn hình để gửi các thông tin đến các học viên,sinh viên của mình về các thông báo,lịch học hoặc các chương trình sự kiện của trung tâm.
man-hinh-treo-tuong-cho-trung-tam-anh-ngu
Qua trao đổi với phía trung tâm chúng tôi đã tư vấn lựa chọn cho trung tâm hàn ngữ màn hình quảng cáo LCD treo tường 49 inch.Đây là loại màn hình quảng cáo chuyên dụng có kích thước vừa phải,phù hợp với không gian,diện tích sẵn có của trung tâm.Ngoài ra màn hình cũng được tích hợp phần mềm quảng cáo chuyên nghiệp TechSort giúp các thầy cô thay đổi nội dung vô cùng dễ dàng,đơn giản.

Màn hình LCD treo tường 49 inch có những ưu điểm gì ?

1. Chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt đối

Màn hình treo tường 49 inch sử dụng công nghệ màn hình hiển thị hiện đại nhất hiện nay.Các điểm ảnh có độ chính xác cao kết hợp độ sáng,tấm nền hiển thị IPS của LG giúp màn hình mang lại chất lượng hiển thị hình ảnh cao nhất.Các hình ảnh được trình chiếu linh hoạt,đa dạng thu hút sự chú ý từ phía khách hàng góp phần đẩy mạnh thương hiệu đến rộng rãi hơn.
Chúng tôi có đưa ra những option lựa chọn cho quý khách hàng đó là độ phân phải màn hình full hd hoặc 4K.Nhưng nhìn chung với các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm màn hình 49 inch tại OneTech Việt Nam đều sử dụng màn hình có độ phân giải full hd.

2. Thay đổi nội dung bằng USB hoặc phần mềm quản lý Online

Có 2 cách để thay đổi nội dung trình chiếu quảng cáo.Nếu quý khách sử dụng với số lượng ít từ 1-3 sản phẩm cùng trong địa điểm chúng tôi xin tư vấn cho quý khách sử dụng USB để thay đổi.

*Thay đổi nội dung bằng USB :

Giống như tại trường Hàn ngữ Sejong,với nhu cầu sử dụng màn hình đó là 2 sản phẩm.Tại sao chúng tôi lại tư vấn cho quý khách dùng USB để thay đổi ? Đó là vì :
  • Không mất chi phí hosting,tên miền
  • Không cần phải có người quản trị,backup server
  • Thao tác với USB đơn giản,chỉ cần cắm USB sau đó màn hình tự động kết nối không cần thao tác gì thêm
phan-mem-quan-tri-tap-trung-tu-xa
Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
*Thay đổi nội dung bằng phần mềm quản trị Online :
Với cách này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp lớn có nhiều màn hình ở nhiều địa điểm khác nhau.Giải pháp mang đến sự đồng bộ,quản lý nhanh chóng ở bất cứ đâu.Khi sử dụng phần mềm quản lý Online bạn có thể :
  • Quản lý toàn bộ các màn hinh hiển thị ở bất cứ đâu chỉ tại một vị trí
  • Tạo các mốc lịch trình hiển thị hàng ngày,hàng tuần
  • Hỗ trợ chia màn hình thành nhiều vùng quảng cáo riêng biệt
  • Tài liệu trình chiếu đa dạng.

Hỗ trợ kính cường lực bảo vệ bên ngoài màn hình

Dưới các tác động từ môi trường,sẽ thế nào nếu các màn hình không được bảo vệ ? Đây chính là sự băn khoăn của khách hàng trước kia đến với chúng tôi.Đáp lại những mong mỏi đó OneTech Việt Nam đã trang bị thêm lên tất cả các sản phẩm màn hình quảng cáo của mình một lớp tấm kính cường lực 4mm
Tấm kính cường lực không những có tác dụng tránh va chạm mạnh vào màn hình mà còn có tác dụng khác như bảo vệ màn hình khỏi các lớp bụi bẩn từ môi trường xung quanh.Nếu bị bẩn bám quá nhiều vào các bo mạch chủ,tấm nền…sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của các màn hình

>Đọc thêm : Màn hình quảng cáo LCD treo tường là gì ?

Bảo hành màn hình 24 tháng

Các sản phẩm màn hình của OneTech đều được bảo hành dài hạn 24 tháng nhằm mang lại cho quý khách sự an tâm,tin tưởng khi đến với chúng tôi.Chế độ bảo hành dài hạn không chỉ mang lại sự tin tưởng mà còn cho thấy được sự tự tin về các sản phẩm của chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình LCD treo tường 49 inch hoặc các sản phẩm màn hình khác xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH VIỆT NAM
VPGD Hà Nội : Số 31 ngõ 23 Nguyễn Khuyến,Hà Đông,TP Hà Nội
VPGD HCM : Số 44 Đường C12,P13,quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0965 345 186