Có nên mua màn hình quảng cáo giá rẻ hay không ?

Rate this post

Trong suốt thời gian vừa qua OneTech Việt Nam đã nhận được rất nhiều các câu hỏi từ khách hàng của mình như : "Tôi đang tìm mua màn hình quảng cáo nhưng thấy có nhiều loại rất rẻ khiến tôi băn khoăn trong việc lựa chọn",hay câu hỏi tựa như "Mua màn hình quảng cáo giá rẻ liệu có tốt ?".

Nguyên nhân dẫn đến những câu hỏi như trên đó là việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm hiện nay trên thị trường đang gặp phải những nhà cung cấp không rõ nguồn gốc,sản phẩm trôi nổi kém chất lượng nhưng lại PR,quảng bá rầm rộ trên các kênh bán hàng khiến khách hàng có những suy nghĩ rằng "Tại sao nhìn giống nhau mà giá cả lại khác nhau ?".Để giúp quý khách tránh khỏi việc phải mua những sản phẩm màn hình kém chất lượng,trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những "bí quyết" cần thiết khi tìm mua màn hình.

cung-cap-phan-mem-quan-tri-noi-dung-tu-xa
OneTech cung cấp màn hình quảng cáo tại Hà Đông

Đứng từ phía của một nhà phân phối,cung cấp màn hình chúng tôi cho rằng không phải tất cả màn hình quảng cáo giá rẻ đều là những sản phẩm kém chất lượng.Đó là bởi vì trong thời kì kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì cũng có rất nhiều đơn vị cho ra thị trường các sản phẩm giá hoàn toàn rẻ,sử dụng tốt,thậm chí tốt hơn.Nhưng điều đó sẽ được quyết định ở chính bạn,ở những người trực tiếp tìm hiểu và mua sản phẩm.

Mua màn hình quảng cáo ở đâu để có được chất lượng cao mà giá cả phải chăng ?

Để mua được một sản phẩm màn hình tốt cần đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng ở nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc xuất xứ màn hình,công nghệ màn hình,giá thành của màn hình...Mặc dù yếu tố nào cũng quan trọng cả nhưng theo chúng tôi điều quan trọng hơn cả để tìm được một sản phẩm có chất lượng bạn nên tìm hiểu rõ ràng về đơn vị cung cấp(nhà cung cấp) màn hình đó.Tìm hiểu để biết được các sản phẩm của họ trên thị trường có phản hồi từ người sử dụng ra sao? Điều này sẽ quyết định từ 60-80% chất lượng sản phẩm.

Như chúng tôi đã nói ở phía trên hiện có rất nhiều loại màn hình trôi nổi được rao bán rầm rộ trên thị trường.Điều này gây sự khó khăn cho khách hàng trong việc tìm lựa các sản phẩm hơn.

quang-cao-chan-dung-cho-cua-hang-tai-tp-hcm
Màn hình quảng cáo dạng đứng giá rẻ - chất lượng cao

Tại OneTech Việt Nam - chúng tôi không dám nhận là nhà cung cấp màn hình "Số 1" hay "Số 2" nhưng chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm màn hình của mình trên thị trường hiện nay đang được sử dụng những công nghệ màn hình hiện đại,có khả năng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của khách hàng.Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu hiển thị OneTech luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng.Chính sự hài lòng của quý khách là động lực lớn giúp toàn thể CBNV OneTech Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

Các yếu tố quan trọng cần xem xét kỹ khi mua màn hình quảng cáo giá rẻ 

  1. Nguồn gốc,xuất xứ sản phẩm
  2. Nguồn gốc nhà cung cấp,nhà phân phối
  3. Công nghệ tấm nền hiển thị sử dụng là gì ?
  4. Cấu hình hoạt động có đáp ứng được nhu cầu hay không ?
  5. Giá thành có cạnh tranh nhất chưa ?

Ở bài viết này chúng tôi đã giúp quý khách biết được "màn hình quảng cáo giá rẻ có tốt hay không ?".Tất cả chính là ở việc bạn có tìm được nhà cung cấp uy tín,chất lượng cao trên thị trường không mà thôi ? Nếu như quý khách còn các câu hỏi nào khác xin vui lòng liên hệ tới các hotline ở cả 2 đầu Bắc - Nam để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn nữa.