[Cập nhật 2020]Báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy mới nhất

[Cập nhật 2020]Báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy mới nhất

Rate this post

Sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy hiện nay đang là xu thế mới,trọng tâm của các doanh nghiệp,độ hiệu quả mang lại nhiều hơn bở sự đa dạng trong luồng khách hàng,đa ngành – đa lĩnh vực.Chính vì thế sự quan tâm ngày càng được đổ dồn nhiều hơn ở các màn hình LCD quảng cáo điện tử mới này.Làm thế nào để có thể mua được một màn hình chất lượng cao ? Hay làm thế nào để mua được màn hình với giá tốt nhất trên thị trường ? Để trả lời câu hỏi đó chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị đi tìm hiểu giá cả của màn hình trên thị trường cùng những lợi ích mang lại là như thế nào.

quang-cao-bang-man-hinh-lcd
Lắp đặt màn quảng cáo LCD thang máy 21 inch tại HCM

Báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy mới nhất 2020 của OneTech Việt Nam

STTModelKích thướcHệ điều hành Android(không cảm ứng)ModelHệ điều hành Android(có cảm ứng)
1T18A18 inch6.500.000T18AT9.500.000
2T21A21.5 inch7.000.000T21AT10.400.000
3T32A32 inch10.000.000T32AT15.000.000

Lưu ý : Báo giá trên chưa bao gồm VAT,chi phí vận chuyển lắp đặt…Chi tiết hơn về giá sản phẩm cũng như các giá thành liên quan xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) hoặc 0934 014 386(Mr Huynh).

>Đọc thêm : LCD thang máy là gì ?

3 lý do tại sao nên sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy

Mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch truyền thông

Trong các chiến dịch làm thương hiệu mới hoặc trong những công cuộc tái thiết làm mới lại hình ảnh trong mắt khách hàng thì yếu tố truyền thông luôn luôn là yếu tố quan trọng.Thương hiệu của bạn có được nhiều người biết đến để sử dụng hay không tất cả cũng nằm trong vấn đề truyền thông.

man-hinh-lcd-thang-may-18-inch
Lắp đặt màn hình thang máy 18 inch quận Bình Thạnh

Tận dụng thang máy là nơi có sự xuất hiện nhiều người hàng ngày.Sử dụng màn hình LCD thang máy bằng cách trình chiếu những hình ảnh sắc nét,nổi bật tạo sự thu hút hấp dẫn cho khách hàng,người xem quảng cáo để từ đó kích thích sự tò mò cao và có thể sau đó chính là những chuyển đổi tích cực,hiệu quả cao hơn trong kinh doanh
Thay vì phải thuê tới rất nhiều người,nhân viên đi phát các tờ rơi hay phải in ấn các dải banner,poster,giờ đây sử dụng màn hình quảng cáo thang máy điện tử vừa tạo được sự tinh tế trong cách tiếp cận vừa tạo được sự thoải mái hơn cho khách hàng của bạn.

Độ cơ động,thông minh hơn bất cứ loại màn hình nào khác 

Việc có thể thay đổi nội dung quảng cáo hàng ngày,thường xuyên là điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến.Điều đó sẽ giúp hình ảnh các doanh nghiệp luôn được đổi mới,tạo được sự mới mẻ cần thiết trong khách hàng.Để có thể  thay đổi nội dung dễ dàng,nhanh gọn OneTech Việt Nam cung cấp tới khách hàng của mình phần mềm quản lý tập trung màn hình trực tuyến TechSort Digital Signage – có thể quản lý ở bất cứ đâu.Những lợi ích khi sử dụng phần mềm này đó là :

  • Khả năng quản lý đồng bộ,cùng lúc nhiều màn hình khác nhau
  • Tạo nhiều mốc thời gian quảng cáo hàng ngày
  • Hẹn giờ bật tắt theo ý muốn
  • Chia màn hình thành nhiều vùng quảng cáo để có thể quảng cáo nhiều thông tin khác
  • Được đội ngũ IT support 24/24h

Chi phí quảng cáo rẻ hơn nhiều so với nhiều hình thức quảng cáo khác

So với việc quảng cáo bằng các hình thức khác như quảng cáo trên các kênh tivi hoặc truyền thông báo chí…thì quảng cáo bằng màn hình LCD trong thang máy là phương án mang lại được nhiều độ hiệu quả cao mà lại tối ưu hơn về mặt chi phí rất tốt.

Khả năng hoạt động bền bỉ 24/24

Yếu tố quan trọng tiếp cần kể đến ở loại màn hình dành cho thang máy này đó chính là công suất hoạt động của các màn hình này.Bởi lẽ vì sao tôi cho rằng đó là yếu tố quan trọng cần thiết ? Đó chính là bởi so với các loại hình quảng cáo trong thang máy khác như Frame quảng cáo hay tivi LCD thì màn hình quảng cáo LCD thang máy chuyên dụng có độ bền bỉ,ổn định hơn rất nhiều.Màn hình này có thể hoạt động với công suất tối đa đó là 24h hàng ngày(so với frame quảng cáo hoặc tivi chỉ có thể chạy được từ 10-12h).Nhất là tại các vị trí thang máy – nơi qua lại liên tục của rất rất nhiều người hàng ngày.Điều đó sẽ góp phần giúp các quảng cáo được chú ý đến nhiều hơn để từ đây doanh nghiệp có thể mang các dịch vụ,sản phẩm đến với người tiêu dùng gần hơn.

Có nên mua màn hình quảng cáo thang máy tại OneTech Việt Nam ?

So với các đơn vị khác trên thị trường OneTech Việt Nam có luôn luôn có những sự khác biệt cần thiết như cách bán hàng,các sản phẩm chính hãng – chất lượng cao hoặc các chính sách hậu mãi nhằm có thể hợp tác lâu dài trong tương lai hơn.
Tất cả các sản phẩm màn hình tại OneTech đều được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.Bên cạnh đó khi quý khách mua hàng chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đế nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,CO,CQ…(nếu cần).
OneTech Việt Nam xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua !!