3 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị tập trung cho doanh nghiệp

3 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị tập trung cho doanh nghiệp

Rate this post

Hiện nay nay ngành truyền thông quảng cáo đang nở rộ ở khắp các lĩnh vực khác nhau trong đó sử dụng màn hình quảng cáo LCD chuyên dụng là một trong những giải pháp đang mang lại độ hiệu quả rất cao.Nhưng sử dụng màn hình như thế nào cho hợp lí,chi phí tối ưu nhất hay thiết lập quảng cáo ra sao là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.Hôm nay OneTech Việt Nam xin đưa ra 3 lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản trị tập trung giúp doanh nghiệp tối ưu nhất quảng cáo – xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn.

Phần mềm quản trị tập trung màn hình quảng cáo là gì?

Giống như những hệ thống quản trị tập trung khác Phần mềm quản trị tập trung màn hình quảng cáo là hệ thống quản lý nội dung được kết nối bằng cách sử dụng server lưu trữ dữ liệu quảng cáo,kết nối sử dụng bằng cách đăng nhập tên miền lên màn hình và sử dụng tài khoản để quản lý những nội dung này trên PC,laptop hay điện thoại.

phan-mem-quan-tri-tap-trung-tu-xa
Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản trị tập trung ?

Chúng tôi xin đưa ra trường hợp cụ thể như sau:

Khi doanh nghiệp của bạn chỉ sử dụng một đến hai màn hình thì việc thay đổi nội dung trình chiếu,quảng cáo trên các màn hình trở lên nhưng khi doanh nghiệp của bạn có sử dụng từ 5 – 10 màn hình ở nhiều chi nhánh,địa điểm khắp cả nước từ Bắc đến Nam chắc chắn bạn sẽ không thể hàng ngày đi cắm từng chiếc USB để thay đổi nội dung quảng cáo cho từng màn hình phải không ạ? Và nếu có thể làm thì chi phí con người,thời gian sẽ trở lên rất tốn kém cho doanh nghiệp.Đó là lý do tại sao phần mềm quản trị tập trung xuất hiện.Nó có thể giúp bạn quản lý từ xa dễ dàng – nhanh chóng mà lại tối ưu chi phí hoạt động.

>Đọc thêm : Màn hình quảng cáo chân đứng sử dụng quản trị tập trung

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản trị tập trung 

1. Quản lý,thay đổi toàn bộ nội dung trên các màn hình nhanh chóng

Khi sử dụng phần mềm quản trị tập trung việc thay đổi nội dung quảng cáo trở lên nhanh chóng,đơn giản hơn bao giờ hết.Các thao tác kéo thả ai cũng có thể sử dụng được.Phần mềm cho phép tải lên nhiều nội dung đa dạng như video,hình ảnh,excel,PDF,RSS,Webiste…Ngoài ra phần mềm hỗ trợ tính năng chia màn hình để có thể quảng cáo cùng lúc nhiều loại nội dung hơn.

2. Thiết lập thời gian bật tắt,thời gian chạy quảng cáo

Giờ đây bạn có thể thiết lập thời gian cho màn hình khi nào muốn bật,khi nào muốn tắt hay còn có thể thiết lập chương trình nào đó muốn chạy ở một khung giờ nhất định trong ngày mà bạn cần cũng đều có thể làm được.

thiet-lap-thoi-gian-bat-tat-quang-cao
Thiết lập các khung giờ hoạt động hàng ngày của màn hình

3. Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Khi không sử dụng phần mềm có thể cần đến hàng chục người ở nhiều nơi khác nhau quản lý từng màn hình,nhưng giờ đây bạn có thể ngồi tại một nơi quản lý toàn bộ các màn hình.Có thể cho các màn hình phát cùng lúc,tắt cùng lúc…Như thế sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được các khoản chi phí nhân sự để quản lý thay đổi nội dung cho màn hình.

>Đọc thêm : Phần mềm quản trị nội dung TechSort Digital Signage của OneTech

TechSort Digital Signage – Phần mềm được cung cấp bởi OneTech Việt Nam

TechSort là phần mềm được lập trình độc quyền tai OneTech Việt Nam.Phần mềm của chúng tôi hiện đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp,tập đoàn lớn trên cả nước.Nổi bật trong số đó có thể kể đến như tập đoàn BĐS Novaland,Hệ thống đệm KYMDAN,Bệnh viện A Thái Nguyên…OneTech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp màn hình LCD quảng cáo tại Việt Nam.Các sản phẩm có đầy đủ giấy kiểm định : CO,CQ…Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH VIỆT NAM
VPGD HN : Số 31 ngõ 23 Đường Nguyễn Khuyến,Q. Hà Đông,TP HN
VPGD HCM : Số 44 Đường C12 P13 Q. Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *