Dịch vụ cho thuê màn hình ghép Video Wall số 1 tại Hà Nội | OneTech

Dịch vụ cho thuê màn hình ghép Video Wall số 1 tại Hà Nội

Có phải bạn là người đang đi tìm đơn vị cho thuê màn hình ghép((Video Wall Screen)) tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh? Bạn mất rất nhiều thời gian cho công tác tìm kiếm mà không mang lại đươc kết quả mong đợi trong khi chương trình – sự kiện của sếp giao cho gần đến ngày diễn ra? Bạn đang rất băn khoăn,xin hãy để đội ngũ OneTech được hỗ trợ,phục vụ bạn một cách tận tình,chu đáo nhất để giúp bạn có buổi sự kiện thành công.

cho-thue-man-hinh-ghep-55-inch
Dịch vụ cho thuê màn hình ghép uy tín – chất lượng

Thời đại công nghiệp hóa 4.0 sáp nhập cũng là lúc các đơn vị,doanh nghiệp cần phải quảng bá doanh nghiệp mạnh hơn,nhiều hơn.Nếu như trước kia nếu nhắc đến trình chiếu sự kiện chúng ta thường nghĩ ngay tới đó chính là màn hình LED hay máy chiếu.Nhưng đó là những công nghệ cũ kĩ của 10-20 năm về trước.Hiện nay các doanh nghiệp đều muốn tổ chức với quy mô lớn do đó màn hình LED hay máy chiếu không thể đáp ứng được những nhu cầu này.Từ đó màn hình ghép Video Wall chuyên dụng chính là loại sản phẩm có thể đáp ứng được những nhu cầu đó.

Màn hình ghép Video Wall là gì?

Màn hình ghép (Video Wall Screen) là một loại màn hình được tập hợp bởi nhiều các màn hình con tạo thành một màn hình lớn phù hợp với không gian,diện tích của người sử dụng.Có rất nhiều loại màn hình khác nhau được sản xuất bởi các hãng lớn như màn hình ghép LG,màn hình ghép SAMSUNG,màn hình ghép OneTech…và cũng có rất nhiều các kích thước của các tấm ghép khác nhau như 32inch,43inch,49inch,55inch,65inch.

Màn hình ghép hoạt động như thế nào?

man-hinh-ghep-hoat-dong-nhu-the-nao
Cách hoạt động của màn hình ghép

Như trên bức ảnh trên có lẽ quý khách đã phần nào hiểu được cách thức hoạt động của loại màn hình này.
-Đầu tiên các màn hình được ghép nối với nhau tạo thành một màn hình lớn có kết nối dây HDMI chờ sẵn tín hiệu
-Tiếp theo quý khách nhìn ở phía sau của bộ điều khiển màn hình ghép.Quý khách sẽ thấy có nguồn điện vào của bộ điều khiển và các cổng tín hiệu đầu vào khác nhau như USB,Laptop(HDMI),DVI,và VGA.
-Quý khách chỉ cần kết nối 1 trong các tín hiệu đầu vào phía sau bộ điều khiển sau đó kết nối các dây HDMI chờ sẵn ở bước 1.
-Chúng ta sẽ thấy kết quả trên màn hình và quý khách có thể tùy chỉnh nội dung trên thiết bị đầu vào của quý khách.

Có những loại màn hình ghép Video Wall nào?

1.Màn hình ghép thông thường

Màn hình ghép thông thường là loại màn hình rất phổ biến hiện đang được các nhà ga,sân bay,khách sạn thường sử dụng.Loại màn hình này kết nối các màn hình ghép nhỏ lại với nhau tạo thành một màn hình lớn hình chữ nhật hoặc hình vuông.

cho-thue-man-hinh-uy-tin-gia-re
Màn hình ghép dùng cho khách sạn

>Xem thêm: Cho thuê màn hình quảng cáo

2.Màn hình ghép nghệ thuật

Đây là loại màn hình có điểm khác biệt so với màn hình ghép thông thường.Màn hình ghép nghệ thuật không được sắp xếp theo một nguyên tắc hay một thứ tự nào.Loại màn hình này hiện nay đang được sử dụng rất hạn chế bởi mọi người đã quen với màn hình ghép thông thường.Có chăng màn hình ghép nghệ thuật hiện nay chủ yếu phục vụ triển lãm nghệ thuật.

Quy trình cho thuê màn hình ghép VIDEO WALL tại OneTech:

-B1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin thuê màn hình ghép từ quý khách hàng.

-B2: Đội ngũ kinh doanh sẽ làm việc qua SDT,Zalo,Facebook,Skype,Wechat… để thống nhất với quý khách hàng về số lượng(mét vuông),kích thước,số ngày thuê,ngày lắp đặt triển khai…

-B3: Sau khi đã thống nhất được với quý khách như ở B2,bộ phận kinh doanh sẽ gửi thông tin,biên bản bàn giao cho thuê đến với đội ngũ kĩ thuật để sắp xếp đồ cho thuê.

-B4: Thông thường chúng tôi sẽ setup màn hình trước 1 ngày sự kiện của khách hàng để đảm bảo không xảy ra những gián đoạn không đáng có

-B5: Sau khi kết thúc sự kiện,đội ngũ kĩ thuật sẽ chủ động liên lạc với quý khách hàng để xem thời gian kết thúc sự kiện lúc nào,ngày nào để chủ động dọn đồ sau sự kiện và tiến hành thanh toán.

cho-thue-man-hinh-tai-ha-noi
Triển khai lắp đặt màn hình tại tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê màn hình ghép Video Wall uy tín tại Hà Nội và TP HCM

OneTech là đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện,cho thuê màn hình ghép lâu năm có uy tín tại Hà Nội và TP HCM.Trong những năm qua chúng tôi đã có cơ hội làm việc cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau trong đó có thể kể đến các đơn vị lớn tại Việt Nam như Unilever,CLEAR Việt Nam, BAYER, SONY, TOTAL EVENT,Triển lãm quốc tế Vietbuild…và các sự kiện khác.Hãy nhanh tay gọi qua hotline chúng tôi 0965 345 186(Mr Thanh) để nhận báo giá cho thuê cạnh tranh,cụ thể và những ưu đãi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *